Tắt[X]

Dự án Sunshine Sky Park với phong cách thiết kế sang trọng “chất sống” đẳng cấp tại khu vực phía Nam Hà Nội

Dự án Sunshine Sky Park thể hiện “chất sống” đẳng cấp tại khu vực phía Nam Hà Nội với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đến một không gian sống xanh, trong lành gần trung tâm thành phố cho cư dân. Nhờ vị trí đắc địa, dự án bất động sản, căn hộ chung cư ở khu vực hồ Tây trở thành niềm mơ ước của nhiều người. Xét về mặt phong thủy hay không gian sống, nơi đây đều mang trong mình nhiều lợi thế nhất định.

Căn hộ kiểu mẫu cho tương lai- Dự án Sunshine Sky Park

Theo đó, căn hộ mẫu Sunshine Sky Park được Tập đoàn Sunshine Group xây dựng nhằm giúp cho cư dân hình dung về căn hộ sẽ sở hữu trong tương lai. Căn hộ mẫu giới thiệu lần này là căn hộ số 4 hai phòng ngủ, tầng 4, có diện tích 80,29m2 thông thủy, được thiết kế hiện đại và trang bị nội thất cao cấp. Với 3 tông màu chủ đạo là màu xám, trắng và nền nâu trầm của sàn gỗ, căn hộ mẫu dự án Sunshine Sky Park đã mang đến cho khách hàng tham quan một không gian sống ấm cúng, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

đi tham quan nhà ở Chung cư Starup Tower

đi tham quan nhà ở Chung cư Starup Tower

Theo nguyên tắc phong thủy, một tổ hợp chung cư được coi như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, và nhiều tầng, Các kiến trúc sư khi thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ hướng của dự án để bố trí các căn hộ của Sunshine Sky Park sao cho thừa hưởng được những thuận lợi về phong thủy – ngoài ánh nắng tự nhiên, ngôi nhà có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Tôn vinh quyền năng tối thượng của kiến trúc- Dự án Sunshine Sky Park

Dường như đó chính là tiền đề, nguồn cảm hứng bất tận để nhà phát triển bất động sản Sunshine Group cho ra đời tuyệt tác kiến trúc Sunshine Center. Thể hiện niềm đam mê và tầm nhìn bao quát của Tập đoàn, dự án ra đời với sứ mệnh đưa cuộc sống thượng lưu tại Thủ đô Hà Nội lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Điểm đặc biệt thứ hai là quy mô lớn 38,609 m2, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 20,7%,. Diện tích còn lại dành cho xây dựng cảnh quan và công trình tiện ích. Khách hàng mua nhà hiện nay không chỉ lựa chọn nơi an cư mà còn chú trọng không gian sống, cảnh quan tiện ích. Lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower của TP New York (Mỹ), các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng thế đất hoàn hảo của Sunshine Center tại số 16 Phạm Hùng – con đường huyết mạch phía Tây thành phố Hà Nội để thiết kế nên một tác phẩm mang vẻ đẹp thời thượng toát lên sự giàu có và hùng mạnh. Kể từ khi con người ra khỏi hang đá để tự tay kiến tạo chỗ trú ẩn cho mình, nơi gọi là nhà dần trở thành một biểu tượng cho sự tiến bộ và khẳng định vị thế của giống loài thượng đẳng. Nhân loại tự hào chứng kiến sự ra đời của những công trình kiến trúc mang trọn thông điệp đầy vinh quang về sự vĩ đại của bộ óc con người. Để rồi kiến trúc có một quyền năng tối thượng là sáng tạo ra những giá trị mới cho đời sống của con người.