Tắt[X]

Dự án Vincity Hoàng Mai

Vị trí của Dự án Vincity Hoàng Mai

Thành phố Hà Nội được coi là trung tâm phát triển về mọi mặt luôn đi đầu trong cả nước, là nơi có trình độ dân trí cao, cho nên nhu cầu về làm ăn kinh tế, nhu cầu về văn hóa…rất đa dạng.

phối cảnh Dự án Vincity Hoàng Mai

phối cảnh Dự án Vincity Hoàng Mai

Vincity gần công viên Yên Sở nằm tại đây đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều người, lại nằm ngay gần trung tâm thủ đô, nơi nhịp sống lúc nào cũng sôi động và tấp nập cho nên Vincity Hoàng Mai có một vị trí thực sự quan trọng.

Vị trí đắc địa của Vincity

Dự án Vincity Hoàng Mai nằm tại số 66 Phố giang, Đại Kim, Hà Nội, đây là một trong những tuyến đường đẹp, có liên kết vùng thuận tiện cho nhu cầu về đi lại, làm việc và vui chơi giải trí cho người dân. Hệ thống giao thông rộng lớn,hiện đại, có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh trong khu vực, dễ dàng di chuyển đến các nơi làm việc một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chung cư Vincity Hoàng Mai cũng rất gần với các địa điểm, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn của Hà Nội.

những tiện ích thú vị tại Dự án Vincity Hoàng Mai

những tiện ích thú vị tại Dự án Vincity Hoàng Mai

Từ vị trí của chung cư bạn chỉ mất chưa đến 10 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố, mất chưa đầy 2km để ra đường vành đai dẫn đi các tỉnh lân cận và chỉ mất khoảng 5 phút để đi bộ ra hồ điều hòa…

Đây chính là vị trí độc tôn đắc địa nhất mà VinGroup mang lại cho Dự án Vincity Hoàng Mai, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn lựa.

TIN TỨC BÀI VIẾT BẤT ĐỘNG SẢN: căn hộ Chung cư 40 Thịnh Liệt