Tắt[X]

Eco Dream Nguyễn Xiển không gian sống thời thượng

Tiếp nối những thành công và nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện ích và có thiết kế hài hòa cùng phong thủy đẹp tại vị trí đường Nguyễn Xiển của nhiều cư dân, chủ đầu tư Công Ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Việt Hưng tiếp tục xây dựng Dự án Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Đây là dự án được mong chờ nhiều nhất và hứa hẹn sẽ đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Eco Dream Nguyễn Xiển ngôi nhà với thiết kế tinh tế

Thiết kế dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển dựa trên nguyên lý giao hòa thiên nhiên với con người. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Tận dụng tối đa hướng view tuyệt hảo Công viên Chu Văn An diện tích từ 45m-66m-74m-76m-77m-78m-94m-98m2 thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

– Khu bếp bố trí sát logia, đảm bảo có thể thiết kế thoát mùi bếp theo trục ngang, trực tiếp ra logia.

– Các không gian chính trong căn hộ gồm: Phòng Ngủ, Phòng Khách-Ăn, Bếp đều thông thoáng, có ít nhất 1 mặt tiếp xúc với thiên nhiên.

– Diện tích các căn hộ vuông vắn, không dích dắc nội tiếp trong hình chữ nhật. Mỗi căn hộ có ít nhất 01 logia, trong đó ưu tiên bố trí logia cho khu bếp.

– Các căn hộ không nhìn trực tiếp vào nhau.

– Căn hộ đều có tiền phòng, là không gian chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài nhà, nơi để giầy dép, mũ áo hàng ngày…Đặt biệt có 10 căn hộ/sàn với 4 tháng máy tốc độ cao đảm bảo đi lại cho cư dân Eco Dream.

Eco Dream Nguyễn Xiển không gian sống thời thượng

Không gian chung để kết nối cộng đồng và cũng làm cho mỗi cư dân có không gian để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau mỗi giờ làm việc hoặc ngày nghỉ. Bởi vậy đây cũng là điểm thu hút mà nhiều nhà đầu tư đã thiết kế cho mình một không gian chung thật đắc sắc. Với khu chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, nhà đầu tư cũng đã thiết kế cho khu nhà của mình những không gian đẹp.

Eco Dream Nguyễn Xiển không gian sống thời thượng

Không gian chung ngoài những hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thoáng mát cho khu chung cư, thì nhà đầu tư cũng xây dựng thêm những bể bơi ngoài trời, hay những đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt cho mình.Đồng thời, trong khu nhà cũng sẽ thiết kế những lối đi nối liền.

Không chỉ như vậy, khu vui chơi trẻ em và các tiện ích khác cũng được thiết kế, những không gian chung này chiếm phần lớn diện tích xây dựng. Bởi vậy, dù sống trong những khu chung cư nhưng cư dân vẫn có những không gian thoáng đãng và mát mẻ để nghỉ ngơi.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển căn hộ đẳng cấp, thời thượng

Điều mà nhà đầu tư hướng tới là một căn hộ thông minh, tiện dụng cho người dùng tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Bởi vậy những căn hộ ở đây được thiết kế mang phong cách hiện đại từ cửa ra vào cho đến nội thất bên trong, với sự hài hòa và đồng bộ.

Dựa trên những tính toán chủ đầu tư đưa ra những căn hộ có diện tích và không gian sử dụng chính như sau:

Với căn hộ 75m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 ban công + 1 bếp.

Căn hộ lớn hơn với diện tích 94,87m2 gồm 3 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ban công.

Ngoài ra, trong mỗi hướng của khu nhà thì thiết kế này sẽ có những chênh lệch về diện tích nhất định và có những không gian lớn hoặc nhỏ hơn tùy với giá cả phù hợp của người mua nhà.

 

Mỗi căn hộ đều được thiết kế khoa học và mang tính phong thủy cao, cư dân sống trong căn hộ sẽ được tận hưởng đầy đủ không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Đồng thời nội thất của ngôi nhà cũng được chủ đầu tư lắp đặt với sự đồng bộ và sang trọng.

Với thiết kế tiện ích đến từng chi tiết mà không kém phần khoa học và phong thủy. Không gian sống Eco Dream Nguyễn Xiển đang thỏa ước muốn được sống trong căn hộ hiện đại, sang trọng và quý phái.