Tắt[X]

Ecohome Phúc Lợi đạt chứng chỉ xanh

Capital House đã ký kết với SGS để thẩm định, đánh giá và cấp chứng chỉ EDGE cho Ecohome Phúc Lợi và Ecolife Capitol ngày 16/6/2016. Ecohome Phúc Lợi đạt chứng chỉ xanh theo những tiêu chỉ được đề ra.

Ecohome Phúc Lợi đạt chứng chỉ xanh

Ecohome Phúc Lợi đạt chứng chỉ xanh

XU HƯỚNG TIÊU CHUẨN EDGE

Để sở hữu công trình xanh đòi hỏi chủ đầu tư phải đầu tư khá cao, do đó ở phân khúc nhà giá rẻ thì công trình xanh thường không được quan tâm để tiết kiệm chi phí và giảm giá bán. Tuy nhiên, chính khu chung cư phân khúc giá rẻ mới là phân khúc tiêu tốn năng lượng nhiều nhất, lượng khí thải, chất thải là nhiều nhất, gây ảnh hưởng tới môi trường nên tiêu chuẩn xanh là rất cần thiết cho căn chung cư này. Chính vì vậy dự án Ecohome Phúc Lợi đạt tiêu chuẩn EDGE chính là điểm sáng và điều đó đảm bảo cho mong muốn mang lại môi trường sống tốt đẹp nhất, cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân của mình.

Để được cấp chứng nhận EDGE, dự án phải đạt tiêu chuẩn cải thiện ít nhất 20% tiêu thụ năng lượng, vật liệu xây dựng so với công trình điển hình. Đơn vị kiểm định và cấp chứng nhận EDGE hi vọng trong 6 năm tới sẽ có 70.000 dự án được cấp chứng chỉ, sẽ giảm 19.000 tấn khí thải, tiết kiệm 43.500MW, tương đương tiết kiệm 8 triệu USD. Các giải pháp công trình xanh giúp hạn chế chi phí năng lượng, hệ thống chiếu sáng công cộng được sử dụng pin năng lượng mặt trời, trong căn hộ là hệ thống đèn Downlight LED, nước thải được xử lý qua công nghệ vi sinh hiện đại, giảm tác động môi trường. Điều này chứng tỏ, xu hướng sống xanh, tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng chung, hướng tới tiết kiệm tối đa năng lượng, bảo vệ môi trường sống.