Tắt[X]

Giá cho thuê Vinhomes Green bay là bao nhiêu?

Là dự án hàng đầu thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Green bay mang đến cho khách hàng không gian sống trong mơ với những tiện nghi hiện đại hàng đầu. Với những ai chưa đủ khả năng để sở hữu chính thức những căn hộ, Vinhomes Green bay mang đến giải pháp cho thuê tạm thời. Website https://trello.com/c/tRMgasCB/20-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-cho-thu%C3%AA-vinhomes-green-bay sẽ chia sẻ giải pháp phù hợp với nhiều khách hàng, với mức giá cho thuê được cho là rất phù hợp.

Giá trị đích thực của việc thuê Vinhomes Green bay để sống

Giá cho thuê chung cư hướng đến nhiều đối tượng khách hàng

Giá cho thuê những căn hộ tại Vinhomes Green bay được đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường trong khi chất lượng căn hộ lại thuộc phân khúc cao cấp nhất. Các căn hộ cho thuê hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng trọng xã hội. Với những người trẻ có thu nhập thấp, khoảng dưới 10 triệu đồng, Vinhomes Mễ Trì mang đến cho họ những căn studio nhỏ xinh, với những người thu nhập ở mức trung bình, các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ là phù hợp với họ, còn với những người thu nhập cao,  hướng họ tới những căn hộ ở tầng trên cao, với tầm quan sát rộng phục vụ nhu cầu ngắm nhìn thành phố, đồng thời là những căn có diện tích rộng nhất trong khu.

Các căn hộ cho thuê Vinhomes Green bay mễ Trì cũng hướng tới phục vụ những mục đích khác nhau của khách hàng. Với những căn hộ thuộc tòa tháp 34 và 38 tầng, loại căn hộ Studio dành riêng cho khách hàng là những người độc thân hoặc những gia đình vừa và nhỏ, chỉ phục vụ cho mục đích sinh sống. Với tòa tháp 40 tầng, giá thuê có thể cao hơn chút ít, hướng tới những gia đình lớn, thu nhập cao hay các tổ chức, công ty, phục vụ cho nhu cầu vừa sinh sống vừa làm văn phòng.

Đối với khu biệt thự, liền kề và shophouse tại đây mang đến giải pháp cho thuê phục vụ 3 trong 1, vừa sinh sống, vừa làm văn phòng và làm cửa hàng kinh doanh.

Những điều mà dịch vụ thuê Vinhomes Green bay đem lại cho khách hàng

Giá cho thuê cụ thể của Vinhomes Green bay  

Khu căn hộ chung cư có giá cho thuê dao động từ 7 đến 25 triệu đồng, tùy theo diện tích từng căn hộ:

Căn hộ 1 phòng ngủ gồm các căn studio rộng 28m2 với giá cho thuê là 7 đến 8 triệu/ tháng, các căn 43m2 có giá là 10 triệu/ tháng.

Căn hộ 2 phòng ngủ gồm các căn có 1 nhà vệ sinh, diện tích từ 62 đến 66m2, giá cho thuê từ 11 đến 13 triệu / tháng, các căn có 2 nhà vệ sinh với diện tích từ 68 đến 73m2 được cho thuê với giá từ 14 đến 15 triệu / tháng.

Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 85 đến 96m2, đang được cho thuê với giá từ 18 đến 20 triệu/ tháng.

Căn 4 phòng ngủ rộng 115m2 có giá là 23 đến 25 triệu / tháng.

Khu biệt thự, liền kề và shophouse có giá cho thuê cụ thể từng căn khác nhau tùy vào diện tích đất xây dựng, diện tích sàn và hướng của căn hộ ấy. Tổ chức cá nhân có nhu cầu thuê những căn hộ này vui lòng liên hệ trực tiếp ban quản lý cho thuê Vinhomes Green bay để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết.

 

Tham khảo thêm danh sách các căn hộ D’capitale cho thuê tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-d-capitale/