Tắt[X]

Hệ thống tiện ích dự án Sunshine Empire

Là một sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Sunshine, dự án Sunshine Empire mang trong mình hàng loạt các lợi thế vượt trội thu hút đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh một vị trí tọa lạc đắc địa thì 3 tòa nhà Sky villas còn sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại theo chuẩn mực 5 sao mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống thượng lưu.

Tiện ích ngoại khu của dự án do Sunshine Group phát triển 

Khác với các dự án khác trên địa bàn thủ đô, Sunshine Empire sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Chủ đầu tư lựa chọn khu đô thị Ciputra Thăng Long để xây dựng dự án với mục tiêu mang đến một cuộc sống tuyệt vời nhất cho khách hàng không chỉ ở vị trí, bầu không khí mà còn ở hệ thống các dịch vụ tiện ích tại đây.

Trước tiên phải kể đến tiện ích từ vị trí tọa lạc. Khu đô thị nằm khá gần sông Hồng và Hồ Tây nên sẽ không khí tại đây sẽ trong lành và thoáng mát hơn, khác hẳn so với các khu vực khác tại nội thành Hà Nội.

Ngoài ra  Sunshine Empire Ciputra Thăng Long nằm trong 1 khu đô thị khá sầm uất và cận kề khu đô thị ngoại giao đoàn, nhờ đó khách hàng sẽ được thừa hưởng một chuỗi cung ứng các dịch vụ hoàn hảo từ những trung tâm thương mại lớn như Lotte, Ciputra Mall,.. Tại đây khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí trong những không gian hiện đại và đẳng cấp nhất.

Không chỉ thế,  khách hàng còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích ngoại khu khác như các sân bóng đá, sân tennis, sân bóng chuyền, bóng rổ cùng các sân golf đẳng cấp, mang lại những phút giây vui chơi và tập luyện thể thao lý thú và bổ ích cho khách hàng của Sunshine Empire.