Tắt[X]

Hưởng thu cuộc sống đẳng cấp tại dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ của Vingroup, tuy nhiên dự án Vincity Sài Đồng đang được các chuyên gia đánh giá là một trong những khu đô thị có hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại không thua kém gì các khu đô thị cao cấp đã làm nên thương hiệu Vinhomes.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được triển khai tại quận Long Biên Hà Nội, nơi phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, được coi là nơi phát triển bậc nhất của ngoại thành Hà Nội.

Tại dự án chung cư Vincity Sài Đồng, dân cư tương lai sở hữu căn hộ nơi đây sẽ được đáp ứng đa dạng các nhu cầu với hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như trung tâm thương mại lớn, phòng khám da khoa đạt chuẩn quốc tế, hệ thống trường học liên cấp Vinschool , công viên cây xanh với hệ thống cây xanh bao quanh tòa nhà ,phòng tập gym trang thiết bị hiện đại, spa làm đẹp, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em,…

Điểm nổi bật của dự án Vincity Sài Đồng đó là khu tòa nhà được quản lý chuyên nghiệp bởi tập đoàn Vingroup, do đó bạn hoàn toàn yên tâm làm việc và sinh sống tại nơi đây. Không còn phải lo lắng về tình trạng quản lý yếu kém, an ninh không tốt, trộm cắp,… với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24 tại các hành lang, bạn hoàn toàn yên tâm cho con trẻ vui chơi quanh khu tòa nhà.

Bên cạnh đó, khu vực quận Long Biên cũng là một khu vực đang trên đà phát triển, có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu khá đồng bộ, xung quanh có nhiều trường học lớn như Học viện Nông Nghiệp, khu đô thị Ecopark, cùng rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ trong khu vực.