Tắt[X]

Sở hữu lâu dài dịch vụ sinh sống Virgo Nha Trang

nằm ngay cái nôi TP. Nha Trang, chưa đến biển vài trăm mét, căn hộ ở dự án Virgo Nha Trang bao gồm Đặc điểm khác cùng với cụm công trình khác là người tiêu dùng đc nắm giữ vĩnh viễn. Chính đặc điểm đó đang được tạo sức hút mang lại Virgo Nha Trang trên thị trường nhà đất nghỉ dưỡng.

sở hữu vĩnh viễn dịch vụ tại Virgo Nha Trang

tọa lạc ở vị trí đắc địa (số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang), biện pháp bờ biển Trần Phú tầm 5 phút tản bộ, dự án đầu tư Virgo Nha Trang hứa hẹn sức thu hút trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi năm 2017 và 2018.

đc biết, công trình Virgo Nha Trang cao 40 tầng và 2 tầng hầm nhằm xe. Tầng 1 của dự án khi là mua sắm. Từ tầng 2 đến tầng 5 khi là khối dịch vụ, tiện ích, quán ăn tiệc cưới, chiếc rốn hội nghị… Từ tầng 6 tới tầng 17 khi là khối khách sạn 5 sao cùng với 235 phòng. Từ tầng 18 đến tầng 27 là khối condotel với 200 căn tất cả diện tích S từ 33m2 tới 45m2. Tầng 28 được gia công khiến bể bơi. Từ tầng 29 đến tầng 40 là khối cộng đồng cư cao cấp cùng với 144 căn tất cả diện tích S từ 60m2 tới 84m2. Cụm sản phẩm trên dự án đầu tư Virgo Nha Trang được kiến tạo quyền nắm giữ dài lâu and đặc biệt quan trọng những sản phẩm này đều được trang bị tất cả thiết kế bên trong.

dự án Virgo Nha Trang đã hội tụ tập hợp tác dụng theo chuẩn mức 5 sao hiện đại để giao hàng du khách cũng như cư dân tương lai sinh sống vào căn hộ chung cư. Đấy là khu thương mại bao gồm diện tích rộng 700m2 sinh sống tầng 1. Quán ăn phong thái văn minh, hoành tráng ở tầng 4 – 5. Khu vui chơi trẻ em, quần thể massage, phòng tập thể hình, spa chăm sóc sắc đẹp… trong những điểm vượt trội của tòa ngôi nhà đó là bể bơi chân mây cùng với hồ bơi người rộng lớn and con nít ở tầng 28. Hồ bơi lội được làm hình chữ L kết hợp với tập hợp nước chảy tràn sinh động, chạy dài đem lại cảm hứng bể bơi lội giống như được thông liền với biển Nha Trang, bồng bềnh cùng các đám mây phiêu du hướng con đường chân trời làm nên hứng khởi trong thâm tâm hồn mỗi cá nhân.

 giảm giá cuốn hút & cam kết sinh lời trên Virgo Nha Trang

Tuy mới mẻ ra mắt môi trường trong thời gian ngắn nhưng dự án Virgo Nha Trang đã chia thành hiện nay tượng bởi đây là dự án rất ít xác lập quyền sở hữu lâu hơn cho tất cả những người mua. Điều ấy không những ý nghĩa sâu sắc đối với khách hàng về vấn đề đăng ký kết hộ khẩu, bảo vệ tất cả nghĩa vụ và quyền lợi về giáo dục, y tế… mà còn đảm bảo an toàn giá trị gia tài tăng lên cùng thời gian.

công ty đầu tư chi tiêu còn có nhiều cơ chế giảm giá lớn tới quý khách hàng. Chính xác, cam kết doanh thu event mang lại thuê căn hộ condotel vào 8 năm đầu khi là 11%. Quý khách sẽ có được chứng thư bảo hộ của bank trong event mang lại thuê này. Quý khách hàng tham gia sự kiện cho thuê căn hộ condotel sẽ sở hữu được 15 ngày đêm nghỉ ngơi không tính tiền trên dự án Virgo Nha Trang. Trường hợp quý khách hàng không dùng sẽ đc trả bằng tiền. Công ty đầu tư chi tiêu cũng khẳng định mua lại căn hộ condotel với giá chỉ tăng lên 8% giá trị sản phẩm sau khoản thời gian hai mặt ký kết biên phiên bản bàn giao sản phẩm.

đối với khách hàng mua cộng đồng cư Virgo Nha Trang, nhà chi tiêu cam kết sửa chữa free điện và nước phía bên trong sản phẩm trong khoảng 60 tháng kể từ thời điểm ngày bàn giao nhà. Cam kết miễn phí dịch vụ phí quản lý trong khoảng 24 tháng. Dùng bể bơi lội, khu vực thể hình, xông hơi không lấy phí. Khẳng định lệch giá mang lại thuê dịch vụ cộng đồng cư là 7% giá trị căn hộ mỗi năm. Người sử dụng được chứng thư bảo lãnh thanh toán của ngân hàng khi tham gia event này.

ngoài các, nhà đầu tư sẽ hỗ trợ người tiêu dùng vay vốn cùng với lãi suất 0%/năm (tại bank do nhà chi tiêu liên kết) khi quý khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm condotel hoặc chung cư cho tới khi chuyển giao căn nhà.

quý khách áp dụng chính sách vay bank lên đến 70% chất lượng sản phẩm, ân hạn nợ gốc 6 tháng. Như vậy, chỉ còn 360 triệu đ khi là khách hàng hoàn toàn bao gồm cơ hội nắm giữ 1 căn condotel and từ 565 triệu đ là sở hữu dịch vụ chung cư tại Virgo Nha Trang.