Tắt[X]

Khu đô thị An Thới Phú Quốc

Khu đô thị An Thới Phú Quốc khuấy động thị trường bất động sản như thế nào?

Từ khi có thông tin của chính phủ về việc sử dụng các đảo như Phú Quốc, Vân Đồn làm đặc khu kinh tế thì bất động sản tại các khu vực này được phen nóng hơn bao giờ hết. Trong đó có khu đất nền nằm gần đảo Phú Quốc.

không khí cảnh quan của Khu đô thị An Thới Phú Quốc

không khí cảnh quan của Khu đô thị An Thới Phú Quốc

nằm trong quy hoạch tổng thể của nhiều dự án lớn. Khu đất vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ ban đầu, chưa chịu bất cứ tác động nào bởi con người.

Lý do khiến việc đầu tư đất nền thu hút được sự quan tâm của nhiều người

Trước tiên phải nhắc đến vấn đề pháp lý. Đất nền Phú Quốc có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nếu mua đất tại đây bạn sẽ được sở hữu sổ hồng và sổ đỏ chính chủ. Vì vậy mà bạn có thể tùy ý sử dụng mảnh đất của mình vào bất cứ mục đích nào. Có thể xây dựng trở thành đất kinh doanh, nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cho thuê, hoặc xây nhà để ở.

đặc điểm lớn của Khu đô thị An Thới Phú Quốc

đặc điểm lớn của Khu đô thị An Thới Phú Quốc

Thứ hai là Dự án này có chủ đầu tư là tập đoàn SunGroup danh tiếng cho nên mọi dự án của tập đoàn này đều rất hot, điều đó không cần phải bàn cãi.

Bên cạnh đó, Khu đô thị An Thới Phú Quốc còn hội tụ đầy đủ những giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Với những tiện ích cho cuộc sống hiện đại cùng môi trường sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên nên thơ. Đó chính là lý do vì sao nơi đây trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Bạn đã sẵn sàng tìm hiều về đất nền An Thới chưa?

 

Thông tin quan trọng: Mua Nhà Mặt Phố giá tốt