Tắt[X]

Khu đô thị Khai Sơn City

Góc nhìn phong thủy tại Khu đô thị Khai Sơn City

Long Biên được biết đến là một quận thuộc thành phố hà Nội, tuy nhiên lại có điểm đặc biệt hơn tất thảy các quận khác khi nằm tách biệt hoàn toàn ở phía bên kia sông Hồng, nối liền với nội đô bằng cầu Long Biên và cầu Chương Dương.

chờ đợi mua Khu đô thị Khai Sơn City giá tốt

chờ đợi mua Khu đô thị Khai Sơn City giá tốt

Chính vì vậy mà hầu hết các dự án BĐS nằm tại khu vực này đều rất tốt về mặt phong thủy. Ví thử như khu đô thị Khai Sơn Long biên, một trong những địa điểm được giới chuyên gia đánh giá là “ rồng thiêng hội tụ”.

Khai Sơn City có đầy đủ các yếu tố để hội tụ sinh khí đất trời

Khai Sơn được đặt ở vị trí có đường dẫn Thủy Khí từ cầu Long Biên vào đến trung tâm dự án, tức là nằm phía Tây Nam của khu phức hợp nhà ở và trung tâm thương mại này. Cầu Long Biên lại nằm chính trục giữa sông Hồng nên lấy được hiết luồng sinh khí tốt mà vùng đất này có được trong suốt những năm qua, cây cầu này vẫn luôn là điểm nối hoàn hảo giữa hai bờ của thành phố.

xây dựng Khu đô thị Khai Sơn City khá chuẩn

xây dựng Khu đô thị Khai Sơn City khá chuẩn

Bên cạnh đó, ở chính giữa dự án Khai Sơn City còn được thiết kế một hồ nhân tạo rộng tới hơn 30ha, đây cũng chính là nơi hội thụ linh khí đất trời, giúp cho cư dân tương lai được hưởng trọn những may mắn và tài lộc, không để những điều tốt lành thất tán. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho trồng rất nhiều cây xanh dọc theo tuyến đường giao thông nội khu để che chắn bớt gió để bảo tồn sinh khí.

Như vậy, có thể nói Khu đô thị Khai Sơn City có đầy đủ các yếu tố để hội tụ sinh khí đất trời, mang lại cho cư dân tương lai may mắn, thịnh vượng và sức khỏe ngập tràn.

THAM KHẢO THÊM: Dự án Chung cư Hà Nội Paragon Cầu Giấy