Tắt[X]

Khu đô thị Ocean Park

Công ty thực hiện cho dự án triệu đô Khu đô thị Ocean Park là ai? Có phải là 1 cái tên rất nổi trội trên thị trường

Được biết đến là một khu đô thị sinh thái hấp dẫn khách hàng Thủ đô hàng đầu hiện nay, Vin Gia lâm sở hữu hàng loạt các ưu thế lớn và trong đó chủ đầu tư uy tín cũng là một trong những yếu tố thuyết phục nhà đầu tư cũng như khách hàng đến với dự án này.

điểm đến lý tưởng mang tên Vincity Gia lâm

Vingroup – Chủ đầu tư uy tín –  cũng là 1 tên tuổi lão làng trên thị trường BĐS

Chủ đầu tư của dự án này không ai khác chính là Tập Đoàn Vingroup – Thương hiệu BĐS lớn mạnh chưa từng có từ trước tới nay của Việt Nam. Hiện nay, chủ đầu tư này đã sở hữu trong tay hàng loạt các dự án lớn trải dài trên khắp đất nước thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Và theo các chuyên gia BĐS thì  Vingroup được đánh giá là cái tên chịu chơi nhất thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Những dự án do công ty triển khai đều là siêu quần thể chễm chệ giữ vị trí độc tôn về độ hoành tráng, cung phu tỷ mỷ của nó.

Được xây dựng trên nền tảng của một công ty sản xuất mỳ gói tại ukraina, chính vì vậy mà chủ đầu tư Vincity Gia lâm luôn lấy sức khỏe của người dân làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, xây dựng và vận hành dự án của mình. Chính vì thế, dự án này được đánh giá là khu đô thị sinh thái hấp dẫn nhất mà Hà Nội sở hữu, bởi vậy nếu bạn còn băn khoăn thì đó chính là câu trả lời chính xác tại sao nhiều người thích Ocean park đến vậy.

cảnh quan đẹp tới lạ của Vincity ocean park

Không chỉ có chất lượng chuyên môn cao, mà đội ngũ quản lý tại đây đều làm việc rất chuyên nghiệp, gọp phần tạo ra môi trường sống thoải mái, cư dân vừa độc sống tốt lại sống khỏe hơn với những căn nhà thổ cư đang được bày bán ở bên ngoài/

Tuy mới được thành lập từ khoảng từ thế kỷ 20, cho tới nay mới chỉ được vài chục năm, nhưng bằng kinh nghiệm của công ty mẹ, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và tiềm lực kinh tế dồi dào thì chắc chắn rằng Vimefulland không chỉ tạo nên một chung cư Vincity  mà còn có rất nhiều khu đô thị xanh khác sẽ ra đời vào thời gian tới.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm – [ Cập nhật] Website bán hàng chính thức