Tắt[X]

khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Những lý do khiến cho khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường hút khách

Một khu đô thị có thể thu hút được lượng khách hàng lớn hay không dựa vào rất nhiều yếu tố, và cũng không ít những địa chỉ được xây dựng hoành tráng nhưng lại biến thành “ khu đô thị ma” bởi không bán được nhà.

yếu tố xây dựng khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

yếu tố xây dựng khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Tuy nhiên, nhiều nơi trong đó có dự án trung văn ngay từ khi ra mắt thị trường đã hút lượng khách hàng vô cùng lớn và sau đây chính là những lý do khiến nơi đây trở nên hấp dẫn như vậy.

Vị trí của khu đô thị Phùng Khoang

Làng cổ Phùng Khoang vẫn luôn được biết đến như một địa chỉ đẹp cả về mặt vị trí và giá trị văn hóa, bởi vậy mà những người dân nơi này họ luôn cảm thấy may mắn và tự hào về nơi ở của mình.

Nằm ngay vị trí đẹp nhất củ khu vực Tây Nam thành phố, giáp các trục đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Và vành đai 3… biến nơi đây trở thành điểm sống lý tưởng nhất, thuận lợi cả về mặt sinh sống đến kinh doanh hay buôn bán nhà đất.

các tầng tiện ích của khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

các tầng tiện ích của khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Khả năng phát triển mạnh mẽ của 1 bất động sản Hà đông

Nếu bạn là một nhà đầu tư thì chắc chắn sẽ hiểu được khả năng phát triển của Dự án Nam cường nói riêng và toàn bộ khu vực quận Nam Từ Liêm nói chung. Bởi lẽ đây là vùng có tốc độ phát triển nhanh nhất Thủ đô trong những năm vừa qua và cùng là nơi có số lượng người cần thuê nhà tăng nhanh chóng.

Và đó cũng chính là lý do vì sao khách hàng quan tâm tới khu đô thị Phùng Khoang ngay từ khi có thông tin mở bán ban đầu.