Tắt[X]

Khu quần thể du lịch trong Sonasea Villas & Resort có điểm gì nỏi bật

Theo báo cáo, 2 tháng đầu năm nay, lượng khách du lịch đến VN tăng trưởng 2 con số, triển vọng như thế tác động đến bất động sản nghỉ dưỡng ra sao, theo ghi nhận của ông? Tình hình hoạt động của chung cư khách sạn và khu nghỉ ngơi Sonasea Villas & Resort của CEO Group như thế nào?

Ngay từ năm 2016, tỷ lệ du khách đến Kiên Giang, tốt là Phú Quốc đã tăng đột biến nhờ việc đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia. Vi lý do này, việc khách du lịch đến nước ta nói chung và Phú Quốc nói riêng tăng trưởng 2 con số trong 2 tháng đầu năm nay không phải là điều ngạc nhiên.

Chất lượng 5 sao trong Sonasea Villas & Resort

Hiện CEO Group đang đầu tư 3 chung cư không nhỏ trong Phú Quốc, bao gồm: khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, khu villa đẳng cấp Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Trong đó, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort đã khai trương và hiện đang hoạt động hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy đạt 100% trong 2 tháng mới đây, lượng khách quốc tế tăng. Hưởng thụ, mỗi ngày, có 100 phòng được TUI Nordic khai thác cho khách bay thẳng từ Thụy Điển sang. Chúng tôi vừa đưa vào sử dụng thêm 314 phòng 5 sao thuộc khu Sonasea Villas & Resort để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch đến với Đảo Ngọc và sẽ đưa vào hoạt động khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center vào đầu tháng 4/2017.

Vào mùa du lịch cao điểm các khu resort, khách sạn ở Phú Quốc đều đông khách và có giá phòng cao. Tuy nhiên vào mùa cao điểm, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort của CEO Group cũng ứng dụng rất nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Cùng một giá tiền như nhau, Tuy nhiên tại Sonasea Villas & Resort, khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ, tiện ích 5 sao: thể hình, yoga, spa, sauna, kids club, kids playground, tennis, trò chơi bãi biển (kayak, xe máy biển, lâu đài phao…), bể bơi.

ngoài ra, cư dân có thể hưởng thụ những gian hàng chợ đêm ngay tại Sonasea Villas & Resort từ 17h00 – 19h00 các ngày tại tuần, thưởng thức nhạc Jazz cùng ban nhạc Philippines và vô cùng nhiều hoạt động khác dành cho cả gia đình ở khu resort

Dòng tiền đổ vào chung cư Sonasea Villas & Resort

Năm 2016, dòng tiền đổ vào thị trường khách sạn căn hộ có sự tăng trưởng khá mạnh, tốt là các chung cư ven biển, có vị trí thuận lợi, hạ tầng được cải thiện mạnh mẽ, thu hút khách du lịch cả ở và ngoài nước, đặc biệt trong Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa. Ở khi như thế, Phú Quốc mới chỉ bắt đầu, mọi cơ hội còn chưa được khai thác hết. Phú Quốc cũng Tọa lạc trong xây dựng biến thành đặc khu kinh tế trong mai sau nên sẽ có nhiều đột phá. Một điểm vô cùng hoàn hảo là Phú Quốc có thể là hòn đảo có đủ môi trường nâng cấp hiếm hoi của thế giới, giàu cơ hội du lịch và nghỉ dưỡng, có thể buôn bán khai thác 365 ngày trong năm, Tuy nhiên bây giờ mới bắt đầu nâng cấp. Do vậy, tôi không đánh giá, khách sạn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang chững lại về sức cầu, mà ngược lại, sức cầu sẽ ngày càng tăng lên.

Phú Quốc được coi là có nhiều cơ hội, Nhưng tại đây cũng có quá nhiều chung cư căn hộ khách sạn của nhiều tên tuổi không ít trong ngành BDS như Vingroup, Sun Group, BIM… những dự án của CEO có khác biệt nào và lợi thế nào để thu hút nhà đầu tư và khách du lịch?