Tắt[X]

Kiến tạo không gian sống cho cư dân Stellar Garden

Được triển khai phát triển chỉ khoảng tháng 1/2016, dự án chung cư dự trù bàn giao vào quý IV/2018. Công trường đang thi công tầng 14, đã hoàn thành phần móng và 2 tầng hầm. Công ty đang mở bán 30% tổng số căn hộ với giá chỉ từ 30 triệu đồng một m2 với nhiều ưu đãi cho những quý khách đầu tiên. Theo đó, khi mua căn hộ tại Stellar Garde, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 100 triệu đồng tại Phố Xinh và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng ôtô Mazda 3 trị giá tiền 750 triệu đồng.

>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/

Kiến tạo một môi trường sống sang trọng nhưng vẫn bảo đảm được nhân tố hài hòa với môi trường xanh là các điều công ty gửi gắm tại khu đô thị Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm. Cho đến thời khắc hiện nay trong cùng phạm vi, khó khăn có khu dự án nào có khả năng so sánh với chung cư Stellar Garden về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư trung hạn. Với những giá trị trở về địa điểm và hệ thống tiện ích cao cấp, dự án Stellar Garden đáng tầm là dự án bđs gây bão trên thị trường BĐS phía Tây.

Tổng quy hoạch TK KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Tháp đôi Stellar Garden được xây dựng quy hoạch với 2 tháp cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế TT thương mại cao 5 tầng, 2 tầng hầm liên thông trên toàn khu đất gần 7.000m2. Chỉ từ tầng 6 đến tầng 28 là các căn hộ với DT chỉ từ 92.2 m2 tới 153 m2 phù hợp với yêu cầu phong phú của những GĐ hiện nay. Mật độ quy hoạch tương đối thấp, mỗi sàn được bố trí chỉ có 7 căn hộ, 3 thang máy tốc độ cao của Mitsibishi, 2 thang thoát hiểm.

Được TK theo phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại Stellar Garden đều được sắp đặt linh hoạt, hoàn hảo hóa DT dùng, đảm bảo lưu thông ko khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Là tổ hợp TT thương mại đẳng cấp, office tel và căn hộ hạng qua cùng những tiện ích khép kín phục vụ cư dân, Stellar Garden mang lại môi trường sống và chơi đùa thời thượng cho người dân.

Tiện ích tầm cao tại chung cư Stellar Garden

Cư dân sống tại khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được hưởng một quần thể tiện ích cao cấp nổi trội gồm: TT thương mại đẳng cấp, rạp chiếu bóng hiện đại, nhà hàng thời thượng, Spa săn sóc sắc đẹp cho chị em, hệ thống trường mầm non, khu vui chơi chơi đùa, khu thể thao, dây chuyền lọc nước uống tại vòi, HT lọc khí tươi, …

Với vận tốc nâng cao kinh tế nhanh và ổn định, phạm vi phía tây thủ đô được được cho là TT văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô khi hàng loạt KĐT cấp nhà nước đã được di dời tới đây. Cơ sở hạ tầng lưu thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến sự cốn hút của phạm vi này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ko chỉ với những người dân mới đang làm việc tại các khu office tel lân cận mà cả các cư dân tại nội thành cũng đang “dồn” ra phía ngoài để có không gian sống rộng rãi hơn các dự án như Stellar Garden nằm ở phía tây hà nội đang trở lên Hot hơn bao giờ hết.

HT lọc nước uống tại vòi và dây chuyền lọc khí tươi chính là điểm nhấn điểm độc đáo của dự án. Với dây chuyền sang trọng này, cư dân có thể uống nước trực tiếp chỉ khoảng vòi và tận hưởng hệ sinh thái sống trong lành. Ngay lúc này, rất ít những dự án bất động sản đầu tư quy hoạch HT lọc nước và dây chuyền lọc khí tươi, phần vì chi phí quy hoạch không hề thấp phần vì cảm thấy không đòi hỏi thiết. Thực chất 2 HT đó sẽ mang tới cho người dân một môi trường sống an bình và đồng đều với thiên nhiên.