Tắt[X]

Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa

ra mắt phân khu Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa

Nằm sát cạnh trung tâm của thủ đô Hà Nội, ngay từ khi dự án Star City ra đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

niềm vui sống Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa bất tận

niềm vui sống Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa bất tận

Với vị trí địa lý giao thông thuận lợi, hiện đại vào loại bậc nhất của thủ đô cùng phong cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng, Dự án hứa hẹn là một dự án sáng giá, góp phần tô điểm thêm giá trị cho thủ đô phồn hoa, xinh đẹp.

Khu đô thi Vinhomes Thanh hóa thu hút nhiều khách hàng

Dự án có chủ đầu tư là công ty TNHH Metropolis Hà Nội, thuộc tập đoàn Vingroup danh tiếng, với diện tích là hơn 24 nghìn m2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Star City được xây dựng nên với mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống chất lượng cao, chưa từng có trên thế giới tại thủ đô Hà Nội.

thiết kế cảnh quan ở Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa

thiết kế cảnh quan ở Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa

là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 3 tòa nhà cao tầng với tổng diện tích hơn 24 nghìn m2. Trong đó có tòa nhà N01 là tòa văn phòng Officetel, tòa N02 là tòa tháp căn hộ 39 tầng, tòa N03 là tòa tháp căn hộ 35 tầng. Dự kiến sẽ cung cấp cho trị trường hơn 1000 căn hộ, với 4 loại diện tích, thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, ấn tượng như Vincom, Vinshool, Vinpro, Vinmart, Vinmec…

Sau những ngày làm việc vất vả, khi quay trở về Liền kề Vinhomes Star city Thanh hóa, một nơi trở về ấm áp cùng gia đình, bạn bè thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.