Tắt[X]

Lý do sở hữu dự án Belleville Hà Nội

Dự án không chỉ mang đến cho quý khách hàng có cung cầu tại thực điểm dừng chân an cư xuất sắc, mà còn mang tới cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn với những quý khách hàng am hiểu thị trường và xu hướng chuyển dịch người dân. Tọa lạc ở vùng lân cận hiếm có ở cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, Belleville Hà Nội nằm trên đươờng Mạc Thái Tổ khu vực khu trung tâm hành chủ yếu của quận Cầu Giấy, giáp với khu hành chủ đạo mới Mỹ Đình, giao thông tiện lợi, đơn thuần di chuyển đến các bên cạnh nội thành sầm uất với thời gian nhanh chóng mà chẳng phải tình hình tắc đường như bên cạnh nội đô.

Ngoài ưu thế điểm cộng về ví trí thì dự án Belleville Hà Nội còn là một quần thể đa dạng bao gồm: khu dân cư, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám đa khoa, Bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, đường chạy bộ, khu thể dục thể thao… Quý người dân tương lai có thể trải nghiệm mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại với những dịch vụ thế giới mà chẳng cần đi lại xa xôi.

SO SÁNH BELLEVILLE HÀ NỘI VỚI  DỰ ÁN CÙNG BÊN CẠNH

Belleville HN được xây dựng trên tiết diện 35.893 m2 đất vàng thuộc bên cạnh cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án bao gồm 2 tòa tháp 25 tầng và 3 tầng hầm hiện đại, với tổng cộng 804 căn hộ cấp cao được xây dựng trên khu đất có Diện tích khoảng 12500m2. Được quy hoạch đồng bộ với vị trí hoàn hảo có mặt tiền là đường Mạc Thái Tổ kéo dài. Chuyên, từ tầng 1 – 6 đó là tổ hợp TTTM và văn cho thuê nên cư dân tương lai sẽ mua sắm và vui chơi thư giãn quá dễ dàng, từ tầng 7 – 24 đó là tầng căn hộ cao cấp có diện tích tổng thể sàn 90.000m2 và tầng 25 đó là căn hộ Penhouse và Duplex có hướng view tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, tẩt cả các căn hộ Belleville Hà Nội đều được thiết kế tỉ mỉ các chi tiết, trang bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới. Hãy tưởng tượng sau những giờ phút bọn chen ngoài cuộc sống, ta được đắm mình trong môi trường sống cân bằng, tiện ích và cao cấp tại nhà Belleville Hà Nội thì còn gì xuất sắc hơn.

Nếu so sánh Belleville HN với từng dự án cùng gần có thể rất dễ dàng nhận xuất hiện 3 vượt bâc nhất của dự án này mà từng Khu đô thị khác không có được là: Gía cả, vị trí và tiện dụng. Với giá chỉ từ 1 tỷ 9, quý vị đã có thể sở hữu nhà 2 phòng ngủ tiên tiến ở mặt đường Mạc Thái Tổ với full nội thất cao cấp. Bảo đảm sẽ không dự án nào hiện tại trong khu vực phục vụ được điều này cao hơn Belleville thủ đô Hà Nội Hải Phát.