Tắt[X]

Mặt bằng Dự án Gosabe City

Theo thông báo mới nhất thì Khu đô thị Gosabe City có đầy đủ những loại hình nhà ở đầy đủ và tiện nghi nhất. Vậy những sản phẩm đó là gì chúng ta cùng tham khảo!

Biệt thự: gồm các căn biệt thự đơn lập rộng từ 300 đến 450m2 và các căn biệt thự song lập rộng từ 150 đến 300m2. Loại hình căn hộ này tại Gosabe Nhân Trạch được xây dựng với mật độ từ 55 – 60%, bao gồm căn biệt thự chính cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, với đầy đủ hệ thống phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và ít nhất 4 phòng ngủ. Phần còn lại là các cảnh quan đi kèm như sân vườn và cổng an ninh chung.

quy hoạch hạ tầng chi tiết của Gosabe City

Liền kề Gosabe City Quảng Bình: loại hình căn hộ này thuộc phân khúc dưới các căn biệt thự, tuy vậy vẫn đảm bảo tính hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Liền kề tại khu vực nhân trạch được thiết kế rộng từ 90 đến 120m2, được xây cao 5 tầng đi kèm một tầng hầm với mật độ xây dựng khoảng 80%. Bên cạnh căn liền kề là hệ thống sân vườn và cổng an ninh chung chiếm 20% diện tích đất còn lại.

Shophouse: đây là loại hình các căn hộ đặc biệt tại Gosabe Quảng Bình, khi mà căn hộ chính được chia thành hai phần riêng biệt, phục vụ cho hai mục đích hoàn toàn khác nhau:

Không gian tầng 1 là cửa hàng dành cho kinh doanh. Các tầng trên là khu sinh sống cho cả gia đình.

Shophouse – loại hình nhà phố thương mại được xây cao 5 tầng và cũng đi kèm 1 tầng hầm trên diện tích đất rộng từ 120 đến 170m2, với mật độ xây dựng là 85%.

Đó là một số thông tin cơ bản về mặt bằng của dự án Gosabe City. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư, nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin mới: Vị trí Biệt thự Danko Avenue Thái nguyên