Tắt[X]

Mặt bằng tòa nhà chung cư chính tại Sunshine Green Iconic 

Có tổng số 4 tòa nhà chung cư xuất hiện tại Sunshine Green Iconic, và các tòa nhà này được nối với nhau bằng các cầu nối trên cao, đồng thời là những con đường dạo bộ.

Khu tòa nhà chung cư này có thể chia thành ba phần riêng biệt, bao gồm :

2 tầng hầm với diện tích lên tới hàng chục ngàn m2, được thiết kế thành các bãi đỗ xe thông minh và hiện đại.

4 tầng đế phía dưới cùng được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, với sự xuất hiện của các tiện ích đẳng cấp, trong đó phải kể đến như siêu thị Sunshine, các cửa hàng thời trang, các con phố ẩm thực, bể bơi bốn mùa rộng gần 1000m2, các bể tắm nóng, bể sục khoáng cùng các phòng tập GYM, yoga, spa và các phòng khám chất lượng cao, trường quốc tế,..

Các tầng phía trên là khu vực dành cho căn hộ Penthouse tại Dự án Sunshine Green Iconic, kết hợp với các cảnh quan đặc biệt, trong đó bao gồm :

  • 360 căn hộ cao cấp, có diện tích từ 35m2 đến 110m2, chia thành từ 1 đến 3 phòng ngủ.
  • 24 căn Penthouses có diện tích trên 200m2. Được coi là những căn biệt thự trên không với ưu điểm là có tầm nhìn siêu thoáng và rất đẹp.

Cùng với đó là các khu vườn Nhật trên không, vườn dạo bộ, vườn dưỡng sinh và vườn nướng BBQ trong các tầng xen kẽ. Tầng thượng của khu tòa nhà cũng được thiết kế thành khu vườn xanh tươi kiêm chức năng của một đài quan sát trên cao.

Trên đây là những chi tiết sơ lược về mặt bằng của Sunshine Green Iconic. Khách hàng quan tâm tới dự án này và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.