Tắt[X]

Những kinh nghiệm chọn mua chung cư giá rẻ hữu ích

Vào thời điểm bùng nổ nguồn cung các dự án chung cư đã khiến người có nhu cầu mua nhà gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được 1 căn hộ như mong muốn. Nhất là phân khúc giá rẻ, người tiêu dùng càng cần tỉnh táo và tự trang bị cho mình kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ để hạn chế các rủi ro khi mua nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm này qua bài viết dưới đây.

[Lưu ý] Bạn có thể tham khảo danh sách các dự án chung cư trả góp mới tại https://plus.google.com/communities/100091256759251640546

Lựa chọn những dự án của chủ đầu tư uy tín

Hãy tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín của chủ đầu tư

Đây là điều đầu tiên mà quý khách nên quan tâm khi mua chung cư giá rẻ. Quý khách cũng nên ghi nhớ là những dự án có mức giá thấp thì chất lượng của chúng sẽ không thể so sánh được với những dự án cao cấp. Đồng thời, nếu như bạn không quan tâm và tìm hiểu kỹ càng về thông tin và uy tín của chủ đầu tư thì sẽ rất dễ bị “tiền mất tật mang” hoặc đôi khi là thời gian bàn giao chậm, chất lượng căn hộ không tốt như quảng cáo.

Những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua người môi giới hoặc qua internet. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua những dự án có chủ đầu tư đã từng thành công tại ít nhất 1 – 2 dự án trước đó để giảm thiểu rủi ro.

Tìm hiểu tiện ích của dự án

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ được nhiều chuyên gia chỉ ra, đó là việc phải chú ý thật kỹ đến hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư trang bị. Quý vị hãy tìm hiểu những thông tin này để có thể hình dung rõ ràng về chất lượng của cuộc sống tại dự án trong tương lai. Các dự án giá rẻ thường sẽ không có nhiều tiện ích đi kèm nhưng chắc chắn là vẫn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân.

Chi phí hàng tháng

Những khoản phí dịch vụ cũng chính là điều mà quý vị cần chú ý

Hầu hết các cư dân sinh sống trong dự án đều phải trả một khoản phí dịch vụ nhỏ hàng tháng hàng tháng. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về mức phí này, có được nêu đầy đủ, rõ ràng trong Hợp Đồng mua bán hay không để tránh việc sống trong căn hộ giá thấp nhưng phải chi trả mức phí cắt cổ hàng tháng.

Không dừng lại ở đó, bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng về những quy định của chủ đầu tư với cư dân trong việc sửa chữa, thay thế khi có hỏng hóc trong căn hộ.

Xem thêm: Danh sách dự án chung cư mới được cập nhật thường xuyên tại https://flipboard.com/@chungcucaocap, bạn có thể tìm thấy tất cả tài liệu dự án.

Lưu ý đến chất lượng công trình

Đây là thứ quan trọng nhất, không thể thiếu khi mua căn hộ giá rẻ. Thông thường, chủ đầu tư sẽ có căn hộ mẫu để bạn trải nghiệm trước khi quyết định có xuống tiền hay không. Tuy vậy, bạn vẫn nên lên trực tiếp căn hộ thực tế để trải nghiệm hoặc nếu như dự án chưa xây xong thì có thể đến tìm hiểu những dự án trước đó được triể n khai của chủ đầu tư này.

Lựa chọn theo tầng căn hộ

Lựa chọn khoảng tầng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Theo kinh nghiệm của nhiều người đang sống tại các dự án thì việc chọn ở tầng quá cao hoặc quá thấp đều không nên. Nếu sống quá cao, không khí loãng không tốt cho người già & trẻ con, cùng với những phiền toái trong việc di chuyển. Nếu ở tầng thấp thì lại nhiều khói bụi, muỗi và côn trùng. Khoảng tầng lý tưởng nhất để bạn lựa chọn lúc đó là khoảng từ tầng 7 – 13, hướng Đông Nam, Đông Bắc.

Đây là những kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ cùng với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi mong là bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình những dự án phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo lựa chọn các dự án chung cư giá rẻ tại quận Tây Hồ ở https://vi-vn.facebook.com/duanchungcubietthukhuvucquantayho/, Tây Hồ từ lâu đã được biết đến là khu vực đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội