Tắt[X]

Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

 Những ưu điểm của căn 4PN tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

được xem là dự án nổi bật nhất trong chuỗi nhà ở cao cấp do tập đoàn VinGroup hiện nay, nhờ vào lợi thế về vị trí, thiết kế, cảnh quan cũng như tiện ích của mình, dự án hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo cho các hộ gia đình.

tận hưởng tất cả ở Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

tận hưởng tất cả ở Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

đặc biệt là loại hình căn hộ 4PN chính là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn  nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Những ưu thế vượt trội của căn 4PN

Chúng ta có thể điểm qua một số những ưu thế lớn của loại hình căn hộ 4PN đẳng cấp mà Vinhomes Gallery sở hữu như:

  • Căn hộ 4PN được bố trí tại vị trí góc, có khoảng không gian vô cùng rộng lớn view nhìn ra Hồ Giảng Võ xanh mát và trung tâm thủ đô sầm uất.
  • Nằm trong khu đô thị sinh thái giữa lòng Thủ đô với chất lượng bầu không khí tốt, trong lành và phù hợp khi có trẻ nhỏ hay người già.
  • Thiết kế căn hộ hợp lý, không gian được tối ưu hóa công năng sử dụng nên gia chủ luôn luôn cảm thấy rộng rãi hơn diện tích thực của căn hộ.
xem vị trí của Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

xem vị trí của Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

  • Nội thất nhập ngoại theo tiêu chuẩn Châu Âu, quý vị sẽ chìm đắm trong một không gian sống hoàng gia trên cả tuyệt vời.

Và với chính những ưu thế tuyệt vời như thế này, căn hộ 4PN tại  Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình yêu thích cuộc sống nơi trung tâm, nhưng vẫn ngập tràn màu xanh của cây cối, hoa cỏ để cùng những người thân yêu của mình tận hưởng giây phút bên nhau ngập tràn hạnh phúc.

 

XEM TOÀN BỘ NỘI DUNG: Nhà phố Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng