Tắt[X]

Premier Village Hạ Long cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm

Hạ Long mang tiềm năng to k nhỏ cho du lịch và vẫn có thể tiếp tục khai thác trong một thời gian dài. Sự kì vĩ của tự nhiên cùng những tôn tạo suốt hàng nghìn thế kỷ đã tạo ra một khung cảnh nên thơ, sự dồi dào về nguồn tài nguyên, khoáng sản cùng sự kết hợp điểm cộng của biển và núi đã khiến cho Hạ Long là vị trí dừng chân không thể không đến của vị khách trong và ngoài nước. Với đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, chỉ mất 1.5 tiếng đồng hồ để di chuyển; cùng với là những cơ sở hạ tầng chiến lược như sân bay, bến thuyền, cảng thế giới hứa sẽ thu hút nhiều lượt hành khách đến với Hạ Long, Quảng Ninh trong các năm tới.

Premier Village Hạ Long hưởng lợi gì từ vị trí?

Biệt thự biển Hạ Long của Sun Group nằm tại sát bên vịnh Hạ Long, thuộc phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh là vị trí quá đắc địa về cả gây dựng du lịch và là trung tâm của thành phố. Trước đó, tập đoàn Sun Group đã thực hiện công trình khu phức hợp vui chơi thư giãn với Vòng Xoay Mặt Trời cao top 1 Đông Nam Á, Công viên Dragon Park và cáp treo Nữ Hoàng cho ta thấy toàn bộ khung cảnh đặc biệc của Vịnh Hạ Long. Các công trình được thực hiện với tiến độ hết sức với tốc độ chóng mặt và khi bước vào điều khiển đã thu hút được nhiều sự để ý. Với thương hiệu đẳng cấp thế giới mà Sungroup xây dựng trong suốt những năm qua tại nhiều loại hình nhà đất, giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Ảnh minh họa biệt thự Premier Village Hạ Long

Với bàn tay của những Kiến trúc sư thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp quốc tế, bảo đảm Premier Village Ha Long sẽ khiến vị khách cần phải mê mẩn và nhu cầu trở lại nhiều lần sau đó.

Với những phấn đấu trong nhiều năm của mình, TĐ Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những TĐ bất động sản nhất Việt Nam, để lại các dự án tên tuổi, mang đẳng cấp quốc tế và đi cùng thời gian. Chủ yếu nhờ sự tham gia của ông không nhỏ Sun Group mà thị trường địa ốc Hạ Long đã trở nên náo nhiệt hơn hẳn.

Đơn vị Sun Group Hạ Long uy tín, đáng tin cậy

Những căn biệt thự Hạ Long này có CĐT là TĐ k nhỏ về BĐS nghỉ dưỡng Sun Group. Với 8 năm sư điêu luyện chinh chiến trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn đã dành được phần lớn thành công, vừa qua hàng đầu được coi là 2 công trình anh em của Sun Group Hạ Long ở Đà Nẵng và Phú Quốc. Chủ yếu uy tín của TĐ là niềm tin để quý khách, những quý khách khác lựa chọn công trình để gửi gắn dòng tiền của mình vào.

Chuyên biệt, khi lựa chọn các sản phẩm từ dự án của Sun Group, quý khách hàng còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ chủ đạo sách của chủ thầu như hỗ trợ vốn, hỗ trợ các thủ tục mua bán,…

Khả năng đầu cơ sinh lợi nhuận dài lâu

Đây đó là một yếu tố được nhiều quý khách quan tâm khi lựa chọn Sun Premier Village Hạ Long Resort. Nơi này trong tương lai sẽ được trở nên thủ phủ du lịch và cũng là vị trí được đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp khiến cho chất lượng sản phẩm mà giới đầu tư sở hữu cũng được nâng cao lên theo từng năm tháng.

Phát triển thành chủ có được của nhà ở nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Resort đồng thời quý khách sẽ được tham gia chương trình cam đoan cho thuê lại từ đơn vị với mức thu nhập cam đoan 85% giá trị của căn hộ (tính sau thuế) và đảm bảo không thấp hơn 9%/ năm giá bán của nhà trong thời gian 9 năm.

Quý khách sẽ được hưởng lợi từ chương trình cam đoan cho thuê với điều kiện đã thanh toán đủ 95% chất lượng của căn hộ và được nhận bàn giao quyền có được nhà ngay lập tức.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com