Tắt[X]

Scenia bay Nha Trang – vị trí eo biển, sinh lộc phát tài

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 7.666 m2 thuộc trục đường Phạm Văn Đồng, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của cây tre Việt Nam, sự mềm mại và mạnh mẽ của nước, dự án Scenia Bay Nha Trang đã được kiến tạo trở thành một trong những biểu tượng mới về du lịch của thành phố Nha Trang.

Vị trí 4 mặt tiền trên con đường view biển tuyệt đẹp

Cung đường Phạm Văn Đồng đang rất phát triển bởi lượng du khách Tây Âu đang dịch chuyển nhiều về đây nhường khu Trần Phú cho khách Châu Á đặc biệt là Trung Quốc. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Scenia bay Nha Trang đã nhanh nhạy chiếm lấy  khu đất có 4 mặt tiền duy nhất, lại vừa cách biển chỉ vài bước chân.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phốNha Trang: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Từ đây, quý khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin…

Tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai gần

Chỉ một bước tới biển” và “tiện” di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang sẽ  biến Scenia bay Nha Trang thành “tiêu điểm” lựa chọn của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi phố biển. Đó cũng chính là yếu tố then chốt hàng đầu làm gia tăng giá trị của các căn hộ Scenia bay.

Theo đó, công suất phòng tại dự án (đặc biệt trong mùa cao điểm) được dự đoán không dưới 85%. Các nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ Scenia Bay. Vì thế, đối với một dự án sinh lời hiệu quả như Scenia bay nha trang, không nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” cơ hội được xuống vốn đầu tư.