Tắt[X]

Sinh lợi nhuận với Hội an Royal Residence đất nền ven biển An Bàng

Thị trường đất nền vừa rồi đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục với lượng giao dịch nâng cao đáng kể, điểm nổi trội trong đó bắt buộc phải biết đến Hội an Royal Residence trên đất nền ven biển Hội An.

“Điểm mạnh của phân khúc đầu tư Hội an Royal Residence đất nền là tỷ suất lợi nhuận thường ổn định, tính thanh khoản tốt và nguồn vốn đầu tư không quá to. Hơn nữa tâm lý chung của đại số đông nhà đầu tư nước ta đều muốn mua đất để tích lũy tài sản trong tương lai. Những yếu tố trên sẽ góp phần đẩy phân đoạn này chiếm lĩnh thị trường trong thời gian sắp tới, hàng đầu là đất nền ven biển.” – Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS VNG nước ta ý kiến.

Hội an Royal Residence Đất nền giáp sông – kề biển: sức hút đầu cơ khó cưỡng

Nhờ sở hữu thế mạnh du lịch, đa dạng bãi biển đẹp, Hội An ngày càng thu hút nguồn vốn đầu cơ, làn sóng đất nền ở đây cũng bởi vậy mà “nở rộ”. Một loạt các Khu đô thị được đầu cơ như Nam Hội An, Cẩm An – Hội An, Lakeside Hội An, Ngọc Dương Riverside, hay Hội An Royal Residence… Với tỷ lệ hấp thụ cao.

Với việc An Bàng lọt top 25 bãi biển xuất sắc hàng đầu do khách nghỉ dưỡng bình chọn trên website chúng tôi TripAdvisor thì việc chiếm hữu một khu đất nền ở đây hứa mức sinh lời vượt mong đợi cho giới đầu tư. Thêm nữa,việc thực hiện đề án quy hoạch mở rộng bãi tắm An Bàng về phía Bắc và Nam với tiết diện mở rộng khoảng 3,34 ha, và đề án gây dựng du lịch cộng đồng Cẩm An theo kênh chất lượng tốt, đã đó là động lực thúc đẩy hạ tầng cơ sở phát triển, thu hút dòng tiền đầu cơ vào dự án Hội an Royal Residence.

Thực tế, hầu như từng khách hàng đến Hội An đều cực kỳ để ý tới đường bờ biển nối từ Cửa Đại đến An Bàng. Đó là gần nghỉ dưỡng trọng điểm, quy hoạch Khu đô thị đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ chế chủ yếu sách thoáng cho giới đầu tư, và mức giá hời đã khiến bên cạnh này “sốt nóng” hơn bao giờ hết.

Một trong số các cơn sốt đất nền chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại đây đó là Hội An Royal Residence. Đây đó là Khu đô thị do Công ty CP chủ thầu Hoàng Gia Hội An làm đơn vị và Công ty CP BĐS VNG nước ta đó là TĐ phân phối độc quyền. Được tăng trưởng trên khu đất có tiết diện khoảng 70.000m2, với tổng mức đầu cơ lên đến hơn 1000 tỷ đồng, Khu đô thị đang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 12 triệu đồng/m2. Hiện, Hội An Royal Residence đã hoàn thiện cơ bản hệ thống hạ tầng cơ sở với cây xanh, cảnh vật, đường nhựa, vỉa hè, đèn chiếu sáng, đài phun nước và sớm đưa vào quản lý đồng bộ trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị nằm ngay trên trục đường ven biển 5* từ Sơn Trà – Điện Ngọc đến bãi biển Cửa Đại nối giữa Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Điểm nhấn tạo thành sự khác biệt của Hội An Royal Residence đó là gần này một mặt kênh thẳng ra sông Trà Quế xanh mát và một mặt kênh bãi biển An Bàng hoang sơ, bình dị.

ưu thế đất vàng, Khu đô thị Hội an Royal Residence không chỉ trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của bãi biển nguyên sơ cách Khu đô thị chỉ 5 phút đi bộ, mà còn có thể rất nhanh lưu thông đến các điểm du lịch và thuận tiện của thành thị Hội An. Cũng như chỉ mất khoảng 30 phút để lưu thông từ Hội An đến thành phố Đà Nẵng. Dễ thấy vì sao gần ven biển An Bàng ngày càng có sức thu hút.

Ngày 27/06 Hội An Roya Residence đã được UBND thủ đô Hội An cấp phép đầu tư khách sạn, biệt thự du lịch. Đây đó là điểm nhấn quan trọng về pháp lý đầu tư tại dự án, khách hàng nhận xét, chẳng bao lâu nữa, khi hạ tầng hoàn thiện, từng dự án nghỉ dưỡng ở bên cạnh Hội An đi vào hoạt động sầm uất, giá nhà đất tại địa bàn này sẽ có khả năng phát triển mạnh hơn.

dự án Hội an Royal Residences hứa hẹn sẽ là mốc son đỏ đón chào APEC được tổ chức tại Đà Nẵng – Hội An và đó là Khu đô thị có giá trị sinh lợi nhuận k nhỏ trong tương lai.