Tắt[X]

Sonasea Phú Quốc đang làm thay đổi bộ mặt Tỉnh Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc hiện đó là một trong các dự án condotel hiếm hoi tại thị trường Phú Quốc nằm trong phân đoạn trong khoảng 2- 3 tỷ đồng. Với mức giá cả thích hợp với đa dạng khách hàng, hơn nữa tiềm lực sinh lợi nhuận đó là bền vững, an toàn, hiệu quả mà dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư.

Tiềm năng của Sonasea Phu Quoc như thế nào?

Những quý khách hàng khi mua chung cư nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ được CEO Group cam kết doanh thu nhà đầu tư nhận được lên 10% chất lượng căn hộ /năm, trong 10 năm. Cam đoan trên có hiệu lực kể từ ngày giới đầu tư thanh toán đủ 95% chất lượng của căn hộ. Đó được coi là yếu tố then chốt giúp cho những nhà nghỉ dưỡng ở công trình tạo được sức thu hút mãnh liệt với những quý khách hàng.

Đặc biệt, Phú Quốc đã được nhà nước “quy hoạch” để xây dựng, hình thành phát triển thành “Đặc khu kinh tế” trong tương lai gần. Điều này sẽ giúp cho BĐS Phú Quốc có tiềm lực nâng cao giá vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, những những dự án có vị trí ven biển và đẹp như ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn còn đem đến tiềm năng nâng cao giá mạnh mẽ hơn nữa

Khu vực tiềm năng sinh lời to không nhỏ, bền vững mà những khách hàng nhận được, bạn còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ/năm trong vòng 10 năm ở hệ thống khách sạn của CEO Group. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều các chính sách ưu đãi hết sức khác nữa như chính sách hỗ trợ kinh tế (vay vốn)…

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Vì sao CEO Group tự tin cam đoan lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư?

Những chuyên gia đánh giá rằng, TĐ CEO (CEO Group ) đó là một doanh nghiệp năng động và có tốc độ hình thành nhanh, ổn định. Trong các năm vừa rồi trên nhiều các yếu tố như: quy mô tài sản, nguồn vốn, doanh thu và lợi nhuận… đều có mức hình thành bền vững.

Tại Phú Quốc, CEO Group đó là một trong 3 giới đầu tư k nhỏ top 1 ở vịnh đảo mộng mơ này với 3 dự án to có quỹ đất lên đến 450 ha. Tiếp nối sự thành công của công trình Novotel Phú Quốc Resort, Novotel Villas, CEO Group đang tiến hành triển khai xây dựng dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ở Bãi Trường.

CEO Group đã lựa chọn chọn một thương hiệu “5 sao” cao cấp nhất quốc tế của chủ đầu tư Best Western (Mỹ) đó là Best Western Premier để hoạt động, vận hành khai thác dự án này. Để đạt đạt được điều đó, CEO Group đã buộc phải đã phần nào đáp ứng được các yêu cầu, quy chuẩn khắt khe, nghiêm khắc của CĐT nhất thế giới này.

Mặt khác, CEO Group cũng hợp tác với đồng loạt những đối tác tín nhiệm để cùng tham gia xây dựng phát triển các dự án sao cho mang đến được hiệu quả tối ưu. Cụ thể như : Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế)…

Chính nhờ sự, tính toán, quy hoạch cụ thể rõ hơn đó sẽ giúp cho CĐT CEO Group tự tin về tiềm lực kinh doanh của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Nhờ vậy CEO Group sẽ có thể bảo đảm sẻ chia cam kết lợi nhuận với những nhà đầu tư vào công trình.

Ngoài các công trình ở lớn Phú Quốc đang theo đuổi, CEO Group cũng đã thực hiện thành công đông đảo dự án to khác trên khắp cả nước như: dự án River Silk City ở Phủ Lý- Hà Nam, Sunny Garden City, khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, hay công trình trường Cao đẳng Đại Việt…

Đáng chú ý, với ưu thế đặc thù từ thị trường Phú Quốc, cùng với cơ cấu vốn ổn định, mức định giá thấp, kết quả kinh doanh từ những công trình khác đạt phát triển cực kỳ tích cực. Các điều kiện thuận lợi đó bảo đảm rằng quý khách sẽ được CEO Group cam đoan doanh thu vững bền khi chiếm hữu nhà, biệt thự Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Nguồn: http://sonaseaceogroups.com