Tắt[X]

Sun Premier Hạ Long – Nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách

Trước kia, Hạ Long đã là một khu vực được mệnh danh phát triên khá mạnh và toàn diện. Hiện nay, với sự góp mặt của Sun Premier Hạ Long càng khiến thành phố Hạ Long được biết đến nhiều hơn nữa. Với nguồn tài chính khá lớn, cùng với cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nên Sun Group Hạ Long đang thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm chú ý từ các nhà đầu tư cùng với quý khách hàng. Đến với Sun Group Hạ Long chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ nhất.

Sun Premier Hạ Long bao gồm full các yếu tố của 1 sản phẩm hoàn hảo

Vị trí của địa lí đắc địa tại Sun Premier Hạ Long

Sun Group Hạ Long là dự án sáng giá hiện đang thu hút không nhỏ sự chú ý đầu tư từ bạn tại và ngoài nước, sản phẩm tọa lạc tại mặt tiền đường Hạ Long . Với ưu điểm không gian thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch đông đảo của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đàng du lịch của phía Bắc.

Đến với khu du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long Bay, chủ sở hữu sẽ có thể quá tiện lợi đi lại đến những địa danh du lịch xung quanh, các khu vui chơi giải trí và nhấn, Đó là những đảo nguyên sơ, liền kề như chưa có nhiều người được đặt chân đến tại Ha Long Bay. Bên cạnh nơi được xem là trái tim của Hạ Long này, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tiện dụng đến và đi thăm quan tất cả sản phẩm hơn 1500 km² kỳ quan thiên nhiên biển đảo hoàn hảo này. Khi kế thừa căn biệt thự nghỉ ngơi Premier Village Hạ Long, giúp quý khách du lịch cảm nhận hết sức hấp dẫn của 1 kỳ quan thiên nhiên thế giới, hưởng hoàn mỹ ánh nắng tinh sương mỗi sáng bình minh lấp ló bên đảo đá và như những làn sóng mát của biển Hạ Long.

Ảnh minh họa Sun Premier Hạ Long

Yếu tố hấp dẫn đến từ những hấp dẫn tại Sun Premier Hạ Long

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

Khách hàng có thể lựa chọn cam kết cho thuê tại 10 năm hoặc 15 năm với các ưu đãi khác nhau:

Chương trình cam kết cho thuê trong 10 năm:

 • Cam kết mức lợi nhuận 85% và 15% trong đó quý khách hàng được nhận 85% nguồn lợi nhuận sau thuế từ hoạt động buôn bán và cho thuê villa. Mức cam kết trên không thấp hơn 9% mức giá biệt thự (chưa gồm có thuế GTGT) trên năm ở 10 năm
 • Thu nhập cam kết được tính toán và chốt doanh số vào 2 ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

Chương trình cam kết cho thuê ở 15 năm:

Để được ứng dụng chương trình cam kết cho thuê tại 15 năm khách hàng sẽ không nhận số tiền thu về cam kết (9% trong mỗi năm) trong 3 năm hàng đầu. Đổi lại bạn sẽ được nhận gói ưu đai:

 • Thiết khấu ngay 20% tầm giá biệt thự (chưa bao gồm VAT)
 • Từ năm thứ 4 tới năm thứ 10 khách hàng được cam kết nguồn lợi nhuận 85% tổng doanh thu sau thuế nhưng không thấp hơn 9% tầm giá villa (trước chiết khấu 20%)
 • Từ năm thứ 11 tới năm thứ 15 khách hàng được cam kết doanh thu 70% tổng doanh thu sau thuế nhưng không thấp hơn 9% chi phí villa (trước chiết khấu 20%)
 • Thu nhập cam kết được tính toán và chốt doanh số vào 2 ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

Quyền lợi dành riêng cho dân cư ở Sun Premier Village Hạ Long Bay

Tặng chủ nhân biệt thự 15 đêm nghỉ ngơi tại dự án mỗi năm. Quý khách hàng được phép quy đổi quyền lợi này đối với những tổ hợp nghỉ ngơi khác của Tập đoàn Sun Group bao gồm:

 • JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort and Spa
 • Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort
 • Premier Village Đà Nẵng Resort managed by AccorHotels
 • Novotel Đà Nẵng Premier Han River Hotel
 • Mercure Ba Na Hills French Village
 • MGallery Sapa (dự kiến đưa vào hoạt động năm 2018)
 • Premier Village Phu Quoc Resort (dự kiến đưa vào hoạt động quý 4/2017)
 • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (dự kiến đưa vào hoạt động quý 4/2017)

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG

Bạn cũng có 2 lựa chọn chương trình tương trợ vay vốn ngân hàng tương đồng với chương trình cam kết cho thuê quý khách đã chọn.

Áp dụng đồng hành cùng chương trình cam kết cho thuê 10 năm

 • hỗ trợ lãi suất 0% song song ân hạn nợ gốc ở 24 tháng. Thời kì vay vốn tối đa 15 năm. Mức vay vốn tối đa 50% giá ban biệt thự đã gồm có VAT
 • hỗ trợ lãi suất trả nợ trước hạn tại 24 tháng.

Do vậy, Premier Village Hạ Long Resort là dự án không thể chối từ.