Tắt[X]

Tại sao Ecohome Phúc Lợi hút khách

Ecohome hút khách do đâu

Chứng chỉ xanh là một trong những lý do khiến Ecohome hút khách

Chứng chỉ xanh là một trong những lý do khiến Ecohome hút khách

Nằm ở vị trí đắc địa và được đầu tư tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động, giá mềm với không gian xanh bền vững là những lý do khiến Ecohome Phúc lợi cực kỳ hút khách thời gian qua.

Vị trí thuận tiện

Tọa lạc tại ô đất CT1, cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, chung cư EcoHome Phúc Lợi hưởng lợi từ hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Tiếp giáp mặt đường lớn và gần cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, có kết nối giao thông thuận tiện với tiện ích cũng như di chuyển dễ dàng vào trung tâm và tỉnh lân cận.

Chủ đầu tư uy tín

Hướng đến chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, Thủ đô Invest xác định mục tiêu lấy xây dựng là nền tảng vững chắc, tạo giá trị kế thừa ổn định và bền vững, phát triển tương lai, đầu tư tích lũy. Những công trình vững bền, an toàn và chất lượng tạo danh tiếng của công ty đầu tư xây dựng, thương mại uy tín.

Thiết kế xanh, thông minh

Dự án được CĐT Capital House định hướng xây dựng đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Mặt bằng có diện tích xây dựng 8.142 m2, tổng diện tích sàn 66.288 m2. Mật độ xây dựng 40%.

Công trình tận dụng tối đa ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng, hạn chế hướng nắng. Các căn hộ được thiết kế hợp lý giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Với mục tiêu đem đến một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống được tổ chức sinh động, với đầy đủ công trình giáo dục, văn hóa, bể bơi, vui chơi giải trí được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín, với công nghệ khử trùng nước cao cấp, khu vui chơi cho trẻ em… Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác đầy sức sống

Giá rẻ mà vẫn chất lượng

Với giá từ 1 tỷ đồng EcoHome của Capital House ghi dấu ấn trên thị trường bằng thông điệp nhà giá rẻ vẫn có thể xanh