Tắt[X]

Tại sao nhà đầu tư nên đầu tư vào Virgo Hotel Nha Trang

Virgo Hotel Nha Trang đó là một khu đô thị cao cấp có một vị trí vàng bao gồm tổ hợp khách sạn, dự án condotel và dự án đẳng cấp được Kiến trúc tiêu chuẩn 5 sao lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền. Mỗi căn condotel được thiết kế Diện tích vừa buộc phải, kết hượp với nội thất snag trọng tiện ích khiến chất lượng đầu cơ không cao nên khá dễ dàng trong thời điểm tiếp cận với phần lớn các quý khách hàng tầm vừa buộc phải. Không chỉ với quý khách hàng mà người dân ở đây còn được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nội ngoại khu đa dạng hứa sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất.

Đầu tư vào Virgo Hotel Nha Trang nên hay không

Chúng ta bắt buộc phải lý giải tại sao giá bán Virgo Hotel quá trình này lại mềm đến vậy. Nguyên nhân là do tập đoàn đang cần tiền để hoàn tất công trình vào Quý I – 2019. Warren buffett đã từng nói “mua vào lúc rẻ và bán ra lúc đắt” tuyệt đối đừng làm ngược lại !

Virgo Hotel 3 mặt tiền. Được xây dựng trên QUỸ ĐẤT nằm trong trục đường huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – những đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài, tạo ra NGÃ NẲM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018

Với các nhà dự án giá mềm trên đường nguyễn thiện thuật hiện ở giá dao động trong khoảng từ 25 – 30 tr /m2.Như vậy có thể xuất hiện đầu cơ vào Virgo Nha Trang là xác định sáng suốt hàng đầu.

Mua chung cư tại Virgo Hotel Nha Trang nên hay không

Khi bạn ra khẳng định chọn một nơi để an cư ? Bạn sẽ để ý đến, môi trường sống, y tế, giáo dục, giao thông và hàng xóm của mình nữa. Tôi cùng bạn sẽ phân tích các yếu tố đó :

  • Virgo Nha Trang cách biển 400m, không khí trong xanh,thoáng đãng, mát mẻ 4 mùa trong năm.
  • Trong vòng bán kính 250 có 2 bệnh viên không nhỏ.
  • Trong vòng bán kính 400m có 1 trường trung học cơ sở, 1 trường THPT, 1 trường đại học.
  • Giao thông tiện lợi, được đầu tư quy hoạch hiện đại, tôi có phân tích trong phần 1.
  • Hàng xóm của bạn bảo toàn sẽ là các doanh nhân, tầng lớp trí thức sẽ giúp bạn có thêm các mối làm ăn trong tương lai.

Các điều khiến quý khách băn khoan ở công trình Virgo Hotel – Apartment.

Sẽ thật đó là không công bằng nếu như chỉ nói tới ưu mà không nói tới nhược điểm của Virgo Hotel – Apartment . Nhược điểm duy top 1 của dự án này đó là nó đến từ chủ đầu tư Virgo ít tên tuổi. Nếu như Virgo Hotel rơi vào tay CĐT vingroup thì chắc chắn không bao giờ có giá bán như hiện tại.

Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn bạn sẽ biết chủ đầu tư Virgo Hotel đã có năng lực về quản lý và xây dựng khách sạn 10 năm với hệ thống khách sạn thành phố Hà Nội Golden 1,2,3 tại thành phố biển Nha Trang.

So sánh giá căn hộ condotel ở Virgo Nha Trang và tại ở bên cạnh đường Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú

Với vị trí dự án của Virgo Và những tiện nghi 5*. Giá các dự án condotel chỉ từ 28 – 40 triệu / m2. Dao động từ 1 tỷ 2 – 1 tỷ 9.

giả dụ như dự án số 9 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang được bán với giá 1,35 tỷ với diện tihcs 54m2 hay đồng loạt các trung cư khác tại số 7, số 60 Nguyễn Thiện Thuật đều có giá dao động từ 1,3 đến 1,5 tỉ với tiết diện từ 54 đến 68m2

Giá những nhà để ở của công trình Virgo Nha Trang từ 34 – 42 triệu /m2. Dao động từ 2,1 – 3,6 tỷ.

Không chỉ dừng lại tại việc giá cả phải chăng phù hợp với đối tượng quý khách tầm trung mà dự án Virgo Nha Trang còn có các chính sách cho quý khách vô cùng hấp dẫn. Với lãi suất 8% ( giá trị chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có ) sau khi ký biên bản bàn giao nhà nên khách hàng chẳng phải lo lắng về khả năng sinh lợi nhuận của công trình. Qua đây thấy được tiềm lực cực lớn cho những quý khách hàng và không thể bỏ qua.