Tắt[X]

Thiết kế mặt bằng chung cư Tecco Diamond

Thiết kế mặt bằng khoa học và hiện đại đã làm nên thương hiệu của Dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp Thanh Trì, khiến dự án trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án được thiết kế rất hợp lý với diện tích mặt bằng rộng rãi hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng nhất. 

kiến trúc lý tưởng của Chung cư Tecco Diamond

Thiết kế mặt bằng tổng thể

Dự án chung cư tại huyện Thanh trì được xây dựng trên khu đất tự nhiên có diện tích 2,1 ha với mật độ xây dựng ở mức lý tưởng là 35%. Đây là diện tích khá rộng để có được những căn hộ và không gian sống khoáng đạt. 

35% diện tích khu đất dành cho xây dựng khu căn hộ chung cư Tecco Diamond cao 25 tầng với thiết kế theo hình bông hoa 3 cánh vô cùng ấn tượng. Đi kèm với đó là 2 tầng hầm rộng rãi làm bãi đỗ xe công cộng. 

65% diện tích còn lại của dự án dành riêng cho xây dựng hệ thống cảnh quan và tiện ích ngoài trời. Nổi bật trong đó là hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh xuất hiện với tần suất lớn, đem lại sắc màu tươi trẻ cho khuôn viên dự án đồng thời cải thiện bầu không khí trở nên trong lành và thoáng đãng hơn. 

Ngoài ra với 65% diện tích chủ đầu tư còn cho xây dựng hệ thống đường nội ngu vô cùng rộng rãi với chiều rộng lên tới trên 15m và vỉa hè 5m. Điều đó giúp việc đi lại trở nên thuận tiện và cũng là nơi tản bộ lý tưởng cho các gia đình.

Ngoài ra Dự án Tecco Diamond còn sở hữu một sân chơi trẻ em ngoài trời với nhiều trò chơi khoa học và bổ ích, đem đến một cuộc sống lành mạnh cho con em của bạn. 

Tham khảo ngay bài viết mới: Vị trí nhà ở xã hội NHS Phương Canh Từ liêm