Kết quả trúng đấu giá đã được UBND Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 737/QĐ-UBND ngày 16/02/2016.

Thời gian khởi công Ecohome Phúc Lợi là vào khoảng cuối năm 2016.

Dự án Ecohome Phúc Lợi với 680 căn hộ có giá bán thấp

Đây là lô đất có vị trí thuận lợi để phát triển chung cư cao tầng, đem lại cuộc sống tiện nghi và hài hòa cho cư dân. Hạ tầng xã hội và Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh của khu vực sẵn có dự án trung và cao cấp, lô đất  kế bên trường mầm non và tiểu học Phúc Lợi, thuận tiện cho cuộc sống của cư dân.

Lãnh đạo Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, một trong những sản phẩm mang thương hiệu EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng, cung cấp ra thị trường khoảng 700 căn hộ với diện tích trung bình 70m2.

Cũng như dự án mang thương hiệu EcoHome, EcoHome Phúc Lợi là những căn hộ thương mại giá rẻ hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực.

Trên thị trường Hà Nội, dòng sản phẩm thương hiệu EcoHome là ví dụ điển hình về thành công của hướng phát triển dự án đồng bộ, tạo dựng không gian sống bền vững và có giá bán thấp.

Điều làm nên danh tiếng và thành công của dự án thương hiệu EcoHome từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết, thiết kế tiện ích, với mục tiêu đem đến cuộc sống hài hòa, hạnh phúc cùng thiên nhiên.  Không gian sống được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ công trình giáo dục, vui chơi giải trí, văn hóa, công trình dân sinh, chú trọng đến không gian sinh hoạt chung và cảnh quan. Bên cạnh đó phải kể tới chất lượng đạt chuẩn và giá bán thấp đã làm nên thành công và uy tín của EcoHome.