Tắt[X]

Tiện ích chung cư Mỹ Đình Pearl 

Với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, chung cư Mỹ Đình sẽ là điểm đến hấp dẫn để khách hàng có thể hưởng thụ trọn vẹn một cuộc sống hiện đại chỉ có ở tương lai.

Tiện ích ngoại khu của dự án 

Mỹ Đình Pearl nằm trong khu dân vực phát triển hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, đây cũng là khu vực tọa lạc của những trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí lớn nhất tại thủ đô, với hàng ngàn các tiện ích đẳng cấp.

Trong vòng bán kính dưới 3km quanh chung cư Mỹ Đình Pearl có thể kể đến là trung tâm thương mại Big C Thăng Long, trung tâm thương mại Big C Garden, tổ hợp thương mại dịch vụ trong tòa nhà Keangnam cao nhất Hà Nội, trung tâm thương mại Vincom lớn nhất miền Bắc hay đường đua F1 hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, tổ hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình lớn nhất cả nước, công viên thiên đường Bảo Sơn đẳng cấp 5 sao.

Bên cạnh đó là rất nhiều các bệnh viện quốc tế chất lượng 5 sao cách chung cư Mỹ Đình Pearl không quá xa như bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, bệnh viện quốc tế Vinmec lớn nhất trong hệ thống,…

Tiện ích nội khu mà chủ đầu tư SSG trang bị cho khu chung cư 

Thế giới tiện ích tại chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm hàng loạt các tiện ích chuẩn mực 5 sao, trong đó điểm nhấn là các tiện ích như:

Hồ điều hòa Mễ Trì rộng trên 1,5ha, đảm bảo chất lượng không khí tại đây luôn là tốt nhất, trong lành nhất.

Không gian cảnh quan rộng tới hàng hecta, được thiết kế thành khu sân chơi trẻ em rộng trên 1000m2, các cảnh quan cây xanh và vườn hoa, khu vực vườn dưỡng sinh và không gian dạo bộ, vườn nướng BBQ, vườn anh đào cùng với hệ thống bể bơi ngoài trời, sân golf mini, sân tennis,..

Khu vực bãi đỗ xe thông minh rộng tới hàng hecta, chiếm trọn 2 tầng hầm của tòa nhà chính.

Khu vực 2 tầng đế tại chung cư Mỹ Đình được thiết kế thành trung tâm thương mại, trong đó bao gồm hệ thống cửa hàng, siêu thị, các nhà hàng ẩm thực truyền thống và hiện đại, các khu vui chơi trong nhà dành cho nhiều lứa tuổi, các phòng tập GYM, yoga hiện đại cùng với hệ thống các nhà trẻ chất lượng cao, spa và phòng khám quốc tế.

Bên cạnh đó là hội trường rộng rãi phục vụ tốt nhu cầu tập trung sinh hoạt cộng đồng và vui chơi, giao lưu của cư dân sinh sống tại dự án.

Tất cả những tiện ích đó đã làm cho Dự án mà chủ đầu tư SSG phát triển trở thành một không gian đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu, hãy lựa chọn Mỹ Đình Pearl để cảm nhận cuộc sống hiện đại và khác biệt so với phần còn lại của thủ đô.