Tắt[X]

Tiện ích dự án chung cư X2 Đại Kim

Dự án X2 Đại Kim – dự án tọa lạc tại vị trí vàng của quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, nơi có kinh tế phát triển bậc nhất thủ đô. Đặc biệt, dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp cả về mặt cảnh quan, thương mại và giáo dục, hứa hẹn sẽ là không gian đáng sống nhất cho cư dân thủ đô. 

 vị trí quy hoạch của Dự án X2 Đại Kim

Tiện ích cảnh quan 

Với mật độ xây dựng 34%, chủ đầu tư – công ty MHDI đã dành trọn 66% diện tích dự án cho xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa, tạo nên khuôn viên tươi đẹp và hấp dẫn cho Tiện ích chung cư X2 Đại Kim. Sắc xanh ngập tràn mang đến không khí trong lành và thoáng mát, tách biệt hoàn toàn với khói bụi của nội đô. Kết hợp với sắc xanh của hồ Linh Đàm đã tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô. 

Bên cạnh đó, dự án còn xuất hiện hệ thống đường nội khu hiện đại với bề rộng lên tới trên 20m, không những thuận tiện trong việc đi lại mà còn trở thành một nơi tản bộ hấp dẫn. 

Tại đây, chủ đầu tư còn cho xây dựng hệ thống sân chơi trẻ em ngoài trời với nhiều trò chơi bổ ích tạo khuôn viên khoa học và tươi đẹp cho dự án. 

Bên cạnh các cơ sở hạ tầng dịch vụ tốt nhất khác, thì xung quanh vị trí dự án cũng có vô số các trung tâm thương mại lớn, các khu vực quán nhậu đông vui để cho cư dân và gia đình có thể tới vui chơi thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần.

Hãy lựa chọn ngay Dự án X2 Đại Kim về sự lý tưởng mà khu nhà ở này có thể mang lại tới cho mọi người,

Xem thêm tin tức dự án mới tại: http://duanfivestarresident.com/