Tắt[X]

Tiện ích Ecohome Phúc Lợi vượt trội

Tiện ích Ecohome Phúc Lợi được thiết kế hiện đại, sang trọng

Tiện ích Ecohome Phúc Lợi được thiết kế đẳng cấp

Tiện ích Ecohome Phúc Lợi được thiết kế đẳng cấp

Chung cư Ecohome Phúc Lợi nằm trên phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Đây là dự án được Capital House kiến tạo thành công trình xanh điển hình, mang lại cuộc sống an toàn, tiện nghi cho cư dân, tạo cộng đồng dân cư phát triển hạnh phúc và bền vững. Ecohome Phúc Lợi giúp bạn tận hưởng thiên nhiên trong lành và thể hiện thái độ có trách nhiệm với môi trường.

Ecohome Phúc Lợi thiết kế đạt chứng chỉ EDGE, áp dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường, giảm chi phí và nâng cao cuộc sống cho cư dân. Các giải pháp được áp dụng tại dự án: thông gió và chiếu sáng tự nhiên, hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ vi sinh, pin năng lượng mặt trời, thiết bị tiết kiệm nước, cách nhiệt mái và vật liệu thân thiện với môi trường.

Con đường rợp bóng dưới hàng cây xanh, tô điểm cụm hoa rực rỡ mang lại cảm giác tươi mới, ngập tràn sảng khoái khi dạo chơi, thư giãn.

Tiện ích vượt trội

Ecohome Phúc Lợi có 680 căn hộ, đặt mục tiêu đem đến một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tiện ích và tiện nghi hiện đại. Không gian sống được tổ chức sinh động, hướng tới vì cộng đồng. Dự án được đầu tư đủ công trình giáo dục, văn hóa, vui chơi giải trí, chú trọng cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

Tọa lạc tại khu vực có hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện, tại Ecohome Phúc Lợi cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm cũng như kết nối linh hoạt với khu vực mới phát triển của Hà Nội.