Tắt[X]

Tìm hiểu, khám phá thông tin về câu hỏi “Cengroup là gì?”

Một trong những ngành rất được quan trọng trong nền kinh tế đó là bất động sản. Nếu ai có quan tâm đến ngành bất động sản chắc hẳn đôi khi sẽ bắt gặp từ Cengroup. Một số người khi nhìn thấy từ này sẽ biết đó là gì nhưng không phải ai cũng cũng biết. Vậy Cengroup là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Thông tin chi tiết về tập đoàn Cengroup bạn có thể tìm thấy tại https://flipboard.com/@cengroup

Cengroup là gì?

Thông tin cơ bản về Cengroup là gì?

Từ Cengroup mà bạn nhìn thấy khi đọc thông tin về ngành bất động sản là một công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Đó chính là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ – Cengroup. Đơn vị là một trong những công ty nổi tiếng về đầu tư, khai thác, tư vấn,… về bất động sản.

Cengroup được thành lập vào tháng 10 năm 2002, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp vào năm 2001 theo quyết định số 0103000476. Ban đầu, tập đoàn chỉ có thành viên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ với 3 nhân viên chính thức và 10 cộng tác viên. Sau 8 năm hoạt động trong ngành thì Cengroup đã có 6 Công ty thành viên và một hệ thống kinh doanh với hàng chục sàn giao dịch bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Lĩnh vực hoạt động và thành tích nổi bật của Cengroup là gì?

Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị:

Tập đoàn có định hướng phát triển trở thành đơn vị kinh doanh trong ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam nên Cengroup hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

  • Niêm yết và quảng cáo bất động sản.
  • Tư vấn về bất động sản.
  • Môi giới trong thị trường bất động sản.
  • Đào tạo chuyên ngành bất động sản.
  • Thẩm định giá tài sản giá trị doanh nghiệp và bất động sản.
  • Quản lý sàn giao dịch bất động sản.
  • Quản lý, đầu tư và khai thác bất động sản.

Tìm hiểu một trong những đối tác lớn nhất của Cengroup, đó là Datxanh25 https://www.pinterest.com/datxanh25/

Cengroup đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động

Thành tích của Cengroup:

Qua 15 năm hoạt động, Tập đoàn đã nhận được nhiều bằng khen, giấy chứng nhận của các cơ quan nhà nước, các đơn vị chính trị – xã hội khác. Có thể kể đến như: Cục thuế, cục sở hữu trí tuệ, Bộ Công thương và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Ban thường trực Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam,…

Đến hiện nay, các dự án đã xây dựng và môi giới của Cengroup khá nhiều như Green Park Tower, Gia Phu Land, The Văn Phú – Victoria hà Đông, Lilama 52 Lĩnh Nam,… Cùng với đó là đơn vị có hơn 120.000 khách hàng thân thiết, 700 sàn liên kết trên toàn quốc.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn về câu hỏi “Cengroup là gì?”. Các bạn có thể tham khảo các thông tin liên quan đến bất động sản qua các bài viết khác của chúng tôi.

Xem ngay một số dự án tại quận Thanh Xuân được Cengroup phân phối bằng cách truy cập https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/