Tắt[X]

Vì sao nên lựa chọn Chung cư Southern Star?

Thị trường bất động sản Hà Nội mỗi ngày xuất hiện hàng trăm căn hộ mới, nhưng không phải căn hộ nào cũng có thể làm thỏa mãn khách hàng. Vì thế, hãy đến với Dự án Southern Star, một sản phẩm chất lượng đến từ Geleximco với hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

Vị trí đắc địa

Vị trí Dự án Southern Star nằm trên đường Giải Phóng, là con đường huyết mạch trong hệ thống giao thông Hà Nội, cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Khu vực này có sự xuất hiện của hàng loạt các bến xe lớn như bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, ga tàu hỏa Hà Nội cùng nhiều tuyến đường vành đai quan trọng như vành đai 2, vành đai 3,..

Chung cư 879 Giải Phóng cũng nằm trong khu vực có mật độ các trường đại học dày đặc, có thể kể đến như đại học y Hà Nội, đại học bách khoa Hà Nội, đại học xây dựng, đại học kinh tế quốc dân cùng với các bệnh viện lớn bậc nhất Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương,…

Đây cũng là khu vực có trình độ dân trí cao, dân cư văn minh và có an ninh tương đối an toàn, hầu như không xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật hay nghiện hút,…

Giá thuê bất động sản tại quận hoàng mai ngày càng cao

Theo ghi nhận thị trường bất động sản cho thuê tại Hà Nội đang ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là tại khu vực quận hoàng mai – nơi có mật độ người dân sống ngày càng đông thì giá thuê 1 căn hộ bình dân 70m2 đã rơi vào khoảng 9 triệu/tháng, chính vì thế mà lựa chọn mua căn hộ Southern Star tốt hơn rất nhiều so với việc phải trả số tiền lớn như vậy hàng tháng.