Tắt[X]

Vị trí chiến lược của dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Có vị trí chiến lược ngay trung tâm Hòn Gai, những người dân Lạc Hồng Lotus Hạ Long có thể tiện lợi di chuyển đến các cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa lớn mạnh của tỉnh thành thông qua các con đường huyết quản như Quốc lộ18, đường nai lưng Hưng Đạo, Lê Lợi, trần Phú, trần Nhật Duật… và hưởng lợi chính diện từ hệ thống luôn tiện ích công cùng rộng rãi gồm trường học, hệ thống bệnh viện, công viên hồ Yết Kiêu, chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, Sân bóng đá Yết Kiêu, Cung văn hóa Việt – Nhật…

Tiềm năng sinh lời của chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Bên cạnh tầng lớp bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ condotel, hometel… được đầu tư ồ ạt thì thị trường căn hộ cấp cao hướng tới cung cầu để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời lại mang phần tĩnh lặng hơn. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của Công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xem là một điểm hot lôi kéo các bạn vì tiềm lực phục vụ thỏa mãn khát vọng của cư dân về 1 nơi ổn định chỗ ở chất lượng và một không gian sống trong lành, thấp cho sức khỏe con người.

Sau các thành công trong lĩnh vực vun đắp đơn vị Cổ phần đầu cơ Lạc Hồng đã phấn đấu kiến tạo các Công trình nhà Chung Cư cấp cao, mang lại không gian sống hàng đầu cho người dân Lạc Hồng, Hạ Long, Quảng Ninh. Trong chậm triển khai bắt buộc phải kể đến Công trình dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long có vị trí đắc địa và nhân thể nghi xuất sắc giúp đem lại một cuộc sống viên mãn, đầy đủ.

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long tọa lạc trên đất vàng của tỉnh thành Hạ Long, Lạc Hồng Lotus Hạ Long hiện đang đó là trong khoảng khóa ” hot ” hàng đầu trên những trang tìm kiếm. Là Dự án bất động sản hiếm hoi được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp trong khoảng hệ thống cơ sở giao thông, cơ sở vật chất hạ tầng và một cùng đồng cư dân văn minh, tăng trưởng.

Ưu thế cảnh quan của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với ưu thế cảnh quan ngẫu nhiên đẹp, cùng các chủ đạo sách khuyến mãi thoáng mát, Quảng Ninh đang được xem là địa phương năng động bậc nhất gần phía Bắc. Các năm trở lại đây, đồng loạt Công trình Bất Động Sản lớn đã được triển khai ở Quảng Ninh như :

  • Dự án Halong Marina của CĐT BIM Group
  • Dự án công viên Đại Dương Hạ Long do đơn vị SunGroup đầu tư
  • Khu tỉnh thành đảo Hoàng Tân của CĐT Hạnh Phúc
  • kế cận phức hợp sân golf và casino giữa liên doanh Tuần Châu và ISC Corp Mỹ…

Sở hữu thể thấy, thị trường BĐS tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang mang sự bùng nổ khôn xiết mạnh mẽ. Những Công trình bom tấn liên tiếp xuất hiện, vừa làm đổi thay dung mạo thành thị của Vùng mỏ, vừa mang đến thời trang sống mới.