Tắt[X]

Vị trí kim cương đắc địa của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Điểm khác biệt của The Sunrise Bay Đà Nẵng so với các án khác ở thành thị Đà Nẵng chính là vị trí đắc địa mà không Khu đô thị nào có được. Cụ thể, Khu đô thị tọa lạc ở 7d Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵngài phút là có thể qua lại đến trung tâm thành phố cùng sân bay Đà Nẵng.

Điểm qua những yếu tố vàng dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng nắm giữ

Hiện này, có đa số nghi vấn liên quan Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng ngay cả khi siêu sản phẩm này chỉ mới là bản vẻ trên bàn giấy. Trong đó, vượt bâc hơn cả được coi là câu hỏi: Vì đâu Khu đô thị này lại HOT đến vậy? Đáp án được coi là bởi những yếu tố mà nó chiếm hữu cực kỳ đổi vượt trội.

Có thể nói, không những đón đầu các xu hướng mới bậc nhất của quốc tế, mà ông lớn Novaland còn cực kỳ thấu hiểu được tâm lý của quý khách hàng. Minh chứng cụ thể cho điều này, chính là việc chủ đầu tư đoàn này đã không tiếc tay trong việc xây dựng một hạ tầng thuận tiện hoàn hảo và đa dạng bao gồm: trường học thế giới, phòng khám quốc tế, TTTM cao cấp, hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, khu vui chơi thư giãn, sân thể thao, khu Gym, Spa cao cấp….

Với khả năng tài chính, cũng các EXP và thành công trước đó khi công bố hàng loạt các dự án căn hộ, Khu đô thị cấp cao như: Sunrise Riverside, Lakeview City, Saigon Royal… thì tập đoàn Novaland sẽ là cái tên giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sinh sống nơi này.

Tại sao The Sunrise Bay Đà Nẵng hot đến vậy?

Với các tại sao mà bài viết trên đây trình bày, thì khách hàng chắc hẳn đã phần nào hiểu được tại sao mà dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng lại HOT đến vậy.

  • Tên dự án chính thức: The sunrise Bay
  • Chủ đầu tư: chủ đầu tư bất động sản Novaland & Công Ty ĐT Bắc Nam 79
  • Vị trí: Nằm trong dự án quốc tế Đa Phước, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường thanh bình – Phường Hải Phước, Quận Hải Châu, thành thị. Đà Nẵng.
  • chủ đầu tư thiết kế quy hoạch thiết kế & thiết kế cảnh quan: AEDAS – EDSA
  • Diện tích: 171 ha đất liền & 18 ha tiết diện đảo.
  • loại hình phát triển: căn hộ phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập và song lập, biệt thự song lập, TTTM, khách sạn.

Chuyên, dự án The Sunrise Bay còn có được mặt tiền chạy dọc bờ biển của vịnh Đà Nẵng, giúp mang đến hướng view xuất sắc với mặt biển xnah và bãi cát trắng đầy mộng mơ.

Đặc biệt, cảnh vật an cư ở Khu đô thị vô cùng tuyệt mỹ, khi được CĐT EDSA – tập đoàn thi công cảnh quan top 1 quốc tế đảm nhận với các hạng mục chủ chốt như vườn hoa, công viên, thảm cỏ, đường đi bộ nội khu…Tất cả sẽ tạo nên một thiên đường Thật sự ở thành thị đầy long lanh này.

Trước khi nói về sự khác biệt của môi trường sống tại Sunrise Bay Đà Nẵng so với các dự án khác, thì cùng điểm lại sự đặc biệt về vị trí của siêu phẩm này nhé. Khu đô thị nằm khu vực với vịnh Đà Nẵng, với mặt tiền là giao của giao lộ Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Đạm và phía Tây cầu Thuận Phước lại thuộc dự án Đa Phước. Chính vị trí này sẽ là tiền đồ cho việc chiếm hữu môi trường sống độc nhất vô nhị tại đây trong tương lai, khi đây là phân khu liền kề Đà Nẵng và khu kinh tế Đông Tây.