Tắt[X]

Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa – Nơi kết nối cộng đồng dân cư

Aqua Villas là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Thanh Hóa được đầu tư một cách đồng bộ từ hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, an ninh chặt chẽ, sản phẩm nhà ở đa dạng.

tham khảo mức giá bán Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

tham khảo mức giá bán Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

đặc biệt là tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm đắc địa nhất là đường Trần Phú. Nơi này hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư của rất nhiều gia đình tại thành phố Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

Thông tin về tổ hợp Vinhomes Aqua Villas

Dự án có tổng diện tích lên tới 136ha, bao gồm khu chung cư, biệt thự, nhà liền kề, các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng có của các dự án Vinhomes. Khu phức hợp Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa sẽ khởi công vào đầu tháng 12 năm 2017 tới đây và chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán đợt 1 với nhiều căn hộ siêu đẹp.

Tại đây, tòa nhà cao hơn 20 tầng sẽ được bố trí tới 5 tầng nhà dành cho hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và hoành tráng có 1 không 2 tại thành phố Thanh Hóa như: Chuỗi nhà hàng theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau trên toàn thế giới, khu mua sắm với nhiều mặt hàng cao cấp, siêu thị VinMark, bệnh viện đa khoa quốc tê VinMec, Trung tâm thương mại Vincom…

XEM BÀI VIẾT:  Dự án Five Star Westlake

mặt bằng tổng thể Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

mặt bằng tổng thể Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

và  Tất cả những tiện ích ấy sẽ hình thành nên một phong cách sống hoàn toàn mới cho toàn khu vực.

Bên cạnh chất lượng sống tốt, Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa còn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh với những hộ gia đình hiện đại, có trình độ văn hóa và lối sống khoa học. Bên cạnh đó, nhà điều hành sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình sinh hoạt chung, giúp cho nhiều người dân của khu đô thị có cơ hội tiếp xúc, hợp tác và cùng nhau phát triển.

(LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN WEBSITE HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC VÀ CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO)

TIN TỨC NHÀ ĐẤT TẠI HÀ NỘI: Chung cư Hà tây Millennium